Bạn có biết những tư thế để tạo ra những bức ảnh cưới tuyệt đẹp?

Những tư thế chụp ảnh vừa thể hiện tình thương yêu mà cặp đôi dành cho nhau nhưng cũng nói lên phong cách và cá tính của mỗi người. Để các cặp đôi có thể hình dung ra một số tư thế tạo dáng trong quá chụp và thể hiện một cách tốt nhất tình thương của bạn với người bạn qua những bức hình

Bạn có biết những tư thế để tạo ra những bức ảnh cưới tuyệt đẹp?

Khi yêu nhau thì không thể thiếu trao nhau nụ hôn nồng thắm

Tư thế này được lưu ý dễ tạo dáng cho cả cô vợ và chú rể, chỉ cần chàng rể ôm cô dâu thật chặt, đôi mắt 2 người trao nhau thật đắm đuối và chỉ nghĩ về nhau. Cô vợ tay cầm bó hoa cưới, ôm sát vai chú rể như đang ôm giữ một “kho tàng” tình thương bễn vững mãi mãi đi suốt cuộc sống.

>> xem thêm: chụp ảnh cưới ở Trung Quốc

Những giây phút lãng mạn khi cặp đôi bên cạnh nhau

Còn gì tuyệt vời hơn khi trao nhau tình thương mãnh liệt bằng một nụ hôn say đắm và nồng nàn. Cô vợ nằm trên giường trong bộ váy cưới trắng tuyền tay quàng vào ngực chú rể, chân duỗi thẳng để lộ chân thon, chú rễ ngồi dưới trong bộ vest hoàng tử. Tư thế 2 người thật thả lỏng bất ngờ và cùng nhắm mắt để nhẹ nhàng môi chạm môi, mắt gần mắt.

chụp hình dưới nước: Du ngoạn đại dương

Nếu đã ngán ngẩm với những ý tưởng chụp ảnh cưới trên đất liền, bạn có thể cùng cô vợ tạo nên những album độc và lạ dưới nước. Tư thế nắm tay và ánh mắt luôn hướng vào nhau lúc này bơi, bên nhau vượt qua những phong ba bão táp để vui vẻ cùng với nhau trọn đời.

>>> xem thêm: chụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì

nàng dâu lộng lẫy trong bộ váy cưới điệu đà

Cách tạo dáng này được thực hiện trong phòng studio nhưng được thiết kế theo phong cách di chuyển. Cô dâu mặc váy dài thướt tha và lộng lẫy, người hơi nghiêng nghiêng khi đứng tạo dáng. Ánh mắt và nụ cười khi ngoảnh lại thật đương nhiên sẽ tạo nên sự cuốn hút cho cô dâu. Tư thế này rất rất hợp với những cô dâu có thân hình hơi mập, vai to.

tình thân không chỉ được nói lên mỗi qua ngôn ngữ giao tiếp, mà nó còn được tạo nên qua ngôn ngữ cơ thể và tư thế chụp ảnh của cô vợ chàng rể cũng thể hiện một phần nào đó tình thương của hai người dành cho nhau sâu đậm nhường nào. Trên đây là những tư thế chụp hình cưới cơ bản, hãy quyết định những kiểu phù hợp nhất với hai bạn

>>> xem thêm: Chụp ảnh cưới tại Trung Quốc

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN