Biệt thự FLC Đà Nẵng – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn cho mình và những người thân thương một nơi để dừng chân nghỉ dưỡng thì Biệt thự FLC Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nơi đây hội tụ tất cả các yếu tố như vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp và thiết kế dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí đắc địa của Biệt thự FLC Đà Nẵng

FLC Eco Charm có vị trí đắc địa, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu. Phía Tây giáp đường cao tốc Hải Vân – Dung Quốc, phía Đông là khu dân cư, phía Bắc là sông Cu Đê và phía Nam giáp đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Dự án cách trung tâm Đà Nẵng 10km, là điểm nhấn trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội về phía Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng. Biệt thự FLC Đà Nẵng đánh thức vẻ đẹp thiên nhiên…

Tiện ích cao cấp

Hơn 15 tiện ích cao cấp như: công viên Theme Park 2,4ha tái hiện nét đẹp văn hóa Chăm, cầu tàu, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, con đường điêu khắc, hồ câu cá, trung tâm thương mại…

Ngoài ra, từ Biệt thự FLC Đà Nẵng còn rất thuận tiện để di chuyển như:

– Cách sân bay Đà Nẵng : 25 phút
– Cách ga Đà Nẵng : 15 phút
– Cách trung tâm hành chính : 30 phút
– Cách bệnh viện ung bướu : 15 phút
– Cách bến xe thành phố : 20 phút
– Cách khu công nghệ cao : 10 phút
– Cách khu công nghệ thông tin : 15 phút
– Cách khu đô thị tây bắc : 15 phút

Thiết kế dự án

FLC Eco Charm Đà Nẵng là khu đô thị duy nhất có 4 mặt bao quanh bởi những con sông xanh mát, bao gồm khu biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố liền kề, shophouse, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, giáo dục, công viên cây xanh,… đạt chuẩn 5 sao cùng với đó là hệ thống hạ tầng, cảnh quan, tiện ích cư dân đồng bộ. Với số vốn đầu tư lên đến hơn 2000 tỷ đồng thì mục tiêu của chủ đầu tư FLC là sẽ mang lại một một cuộc sống xanh tại khu đô thị cao cấp bậc nhất phía Tây Bắc của Thành phố Đà Nẵng – “Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam”

Trên đây là những đặc điểm của Biệt thự FLC Đà Nẵng. Hãy lựa chọn cho mình một biệt thự FLC Eco Charm để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN