Biệt thự Premier Village Phú Quốc sự lựa chọn tuyệt vời

Biệt thự Premier Village Phú Quốc có vị trí điểm nổi bật trên thế giới cùng phong cách thiết kế đầy vip, tinh tế, sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiên tiến. Thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển Biệt thự Premier Village Phú Quốc được ghi nhận đó là một trong những khu nghỉ dưỡng siêu sang top 1 cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Biệt thự Premier Village Phú Quốc có được tầm nhìn tuyệt mỹ

Tọa lạc ở Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, Biệt thự Premier Village Phú Quốc đó là công trình duy top 1 tại Đảo Ngọc có hai mặt song song kênh biển giáp vịnh thái lan và biển đông. Vị thế nổi bật hiếm có mang đến trải nghiệm chuyên cho khách du lịch khi được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên biển tại cùng một vị trí. Mặt khác nơi này được mẹ tự nhiên khuyến mãi có 1 không 2: bờ biển hoang sơ, nước biển xanh và trong, cát trắng mịn màng, ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi, rừng nguyên sinh với tầm nhìn trải rộng .

Premier Village Phú Quốc Resort có diện tích tổng lên đến 73ha, bao gồm 118 ngôi biệt thự ven biển cao cấp nhất Việt Nam và đó là khu resort mang đường nét Kiến trúc điểm nổi bật hàng đầu Hiện nay. Biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort được xây dựng bao gồm hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, cùng các dịch vụ, tiện nghi mang tầm cỡ quốc tế.

Premier Village Phú Quốc có 5 loại biệt thự chính: biệt thự trên mặt biển, biệt thự kênh biển, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên đồi. Mỗi loại biệt thự là một kiểu Kiến trúc ấn tượng, đẳng cấp trên cơ sở khai thác vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp bàn tay khéo léo của thiết kế sư. Lượng khan hiếm, CĐT sẽ không xây thêm.

Biệt thự Premier Village Phú Quốc sự lựa chọn tuyệt đẹp cho cuộc sống tiên tiến

Một ưu điểm nữa, quần thể biệt thự Premier Village Phú Quốc có diện tích tổng 73 ha, trong đó có 30% Diện tích đất ở, 70 % tiết diện còn lại dành cho những công trình dịch vụ đẳng cấp cao cấp 5 sao. Chuyên, một cảnh quan nghỉ dưỡng sẽ thêm lý tưởng và hấp dẫn bởi yếu tố ẩm thực. Thật lý tưởng sau một ngày dậy sớm ngắm bình minh, vui đùa với sóng biển, tối đến được ngắm bầu trời đầy sao, thưởng thức các thực đơn đa dạng tại chủ yếu nhà hàng trong quần thể. Với hệ thống nhà hàng trên ghềnh đá có sức chứa trên 1000 người, Bể bơi vô cực tràn nhiều cao độ nối liền bờ Đông sang bờ Tây, hệ thống spa có Bể bơi riêng xen kẽ trong rừng nguyên sinh, bến cảng du thuyền 5 sao…..

Tọa lạc ở Mũi Ông Đội cách sân bay Phú Quốc 30km đường ô tô, cách thành phố Hồ Chí Minh 1 tiếng ngồi máy bay, di chuyển với hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi. Biệt thự Premier Village Phú Quốc – được coi là một khu đô thị nhà ở nghỉ dưỡng có địa thế hiếm có ở Đảo Ngọc. Đây Thật sự là một phong cách sống mới và một cơ hội đầu tư sinh lời Ngày nay, khi làn sóng đầu cơ vào du lịch nghỉ dưỡng bắt đầu có dấu hiệu nâng cao nhiệt trở lại.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN