Cảnh quan độc đáo của Dự án sunhome Phú Quốc

Khách hàng mua Dự án sunhome Phú Quốc được tham gia chương trình tận hưởng tuyệt tác cùng Sun Group: Du lịch địa trung hải ( Pháp và Ý ) 6 ngày 5 đêm với giá trị 250 triệu cho 2 người. Tận hưởng 3 đêm tại phòng Rue de Lanmarck của JW Marriott Phú Quốc cho 4 người trị giá 250 triệu bao gồm toàn bộ chi phí qua lại , ăn uống , sử dụng dịch vụ Spa. Giá gốc: 3,3 triệu/m2 (giá rẻ hàng đầu các công trình TP Nha Trang, giá lân cận từ 8 triệu đến 30 triệu/m2).

Dự án sunhome Phú Quốc – hỗ trợ thêm lãi suất khi mua nhà

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Viettin Bank cho khách có mong muốn vay lên đến 70% giá trị căn biệt thự , trong vòng 24 tháng đầu lãi suất 0% , ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn. Với giới đầu tư không nhận 3 năm đầu lợi nhuận thì sẽ được hỗ trợ thêm lãi suất trong năm thứ 3 chỉ ở mức 8%/ năm. Giới đầu tư không tận dụng chính sách quà tặng lãi suất khách được chiết khấu 8% trên giá bán biệt thự ( chưa bao gồm VAT ). Hoặc quý khách không nhận thu nhập xác nhận trong 3 năm trước tiên thì sẽ được chiết khấu 20% giá bán biệt thự ( chưa bao gồm VAT ). Giới đầu tư nhận được 85% doanh thu ( sau thuế ) trong 10 năm đầu và 70% lợi nhuận ( sau thuế ) từ năm thứ 11 đến năm thứ 15, xác nhận không không đáng kể hơn 9% giá bán biệt thự.

Thanh toán nhiều đợt cực kỳ dễ dàng. Nhiều chương trình chiết khấu và quà tặng ưu đãi cùng chương trình tham quan thực tế tại dự án. Đây là thời cơ vàng đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng, xu hướng mới trong năm. Theo xu thế, trong năm 2020 Phú Quốc sẽ phát triển trở nên đặc khu tài chính. Mô hình đặc khu đó là “thỏi nam châm” cực mạnh hút quý khách hàng. Đầu tư vào đặc khu sẽ được hưởng những ưu đãi hiếm có về cơ chế, chủ yếu sách kinh tế, đất đai, nguồn nhân lực. Chính vì thế CĐT Sun Group đã đầu tư xây dựng Dự án sunhome Phú Quốc với vị trí có một không hai và các tiện ích tiên tiến quy mô nhằm tạo nên một đẳng cấp mới, nét điểm cộng và mang đến số đông doanh thu.

Dự án sunhome Phú Quốc – được các khách hàng ý kiến quá cao nhờ Quỹ đất nền rất đẹp

Dự án sunhome Phú Quốc là loạt mô hình đầu tư khách sạn căn hộ rất thông dụng được những doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, khách hàng thông minh có lợi thế kinh tế ưu tiên lựa chọn bậc nhất. Sunhome Phú Quốc là công trình biệt thự nhà phố trên đất nền trước tiên của CĐT Sun Group tại thị trường nhà đất Phú Quốc. Nằm giữa những khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái và văn hóa ở Phú Quốc, đó là cầu nối hai thị trấn du lịch không nhỏ ở Phú Quốc: Thị trấn Đông Dương và Thị trấn An Thới, Sunhome Phú Quốc là ngôi nhà lý tưởng, là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời khổng lồ tiếp theo mà Sun Group trân trọng gửi đến quý khách.

Lấy ý tưởng từ phong cách Kiến trúc vùng Địa Trung Hải, các Kiến trúc sư đã Kiến trúc thành khu cư dân cao cấp với công trình nhà phố thương mại Sun Group Phú Quốc. Những căn shophouse địa trung Hải huyện Phú Quốc rộng rãi, thoáng đãng được làm từ các vật liệu thân thuộc như đá và ngói. Tất cả những Kiến trúc tại đây đều được Kiến trúc mái dốc cùng các hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, những hình khối rất dễ dàng nhưng mạnh mẽ hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên đầy nắng và gió từ sông rạch Gia. Dự án sunhome Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm gần phía Nam Phú Quốc, được bao bọc bởi những khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, cùng với những địa danh du lịch nổi tiếng, luôn được các khách hàng ý kiến quá cao nhờ Quỹ đất nền rất đẹp. Dự án sunhome Phú Quốc sẽ  là tâm điểm thu hút đầu tư mới chỉ qua tầm siêu dự án Kem Beach Resort.

Chi tiết dự án: http://sunhomesphuquoc.com/

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN