Chung cư Housinco Nguyễn Xiển xóa tan mối lo về những khu đô thị “không tiện ích” của các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường

Là dòng bất động sản cao cấp, với mức giá bình quân khoảng 2 tỷ đồng, tuy nhiên nói Chung cư Housinco Nguyễn Xiển vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được xác định của từng khu đô thị BĐS do Công ty CP đầu cơ xây dựng và kinh doanh nhà thủ đô Hà Nội số 35 tăng trưởng đó là giá trị – đồng bộ – tiện lợi. Đặc biệt, Chung cư Housinco Nguyễn Xiển sẽ được quy hoạch theo mô hình Khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi thư giãn, cảnh quan…hứa hẹn đó là dự án sẽ mang đến cho cư dân HN những trải nghiệm không chê vào đâu được nhất.

Với hạ tầng thuận tiện và dịch vụ đồng bộ, giá trị của mình, Chung cư Housinco Nguyễn Xiển mang tới một luồng gió mới cũng như kiến tạo chuẩn mực khác biệt và đặc sắc hơn hẳn so với những sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ ở trung bình cho thị trường

Hạ tầng hiện đại chỉ có ở  Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Với hạ tầng tiện lợi và dịch vụ đồng bộ, giá trị của mình, Chung cư Housinco Nguyễn Xiển mang tới một luồng gió mới cũng như kiến tạo tiêu chuẩn khác biệt và đặc sắc vượt trội so với những sản phẩm thuộc phân khúc nhà tại trung bình trên thị trường. Hệ thống tiện dụng ở siêu Chung cư Housinco Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ xóa tan mối lo về các dự án “không tiện ích” của các sản phẩm cùng phân khúc cho thị trường. Theo đó, một số tiện lợi dự kiến tại dự án bắt buộc phải kể tới:

Hạ tầng hiện đại chỉ có ở  Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Tại Chung cư Housinco Nguyễn Xiển, dự kiến siêu thị sẽ được phát triển với quy mô không hề nhỏ, với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ từng nhóm ngành khác nhau như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng…đáp ứng mọi cung cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại khu đô thị. Tại dự án Chung cư Housinco Nguyễn Xiển cũng giúp cư dân tương lai tại Khu đô thị có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn trong bối cảnh ô nhiễm, thực phẩm đang phát triển thành nỗi lo của mọi nhà.

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển trang bị đầy đủ các thuận tiện trọn vẹn 

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển sẽ được trang bị đầy đủ các thuận tiện như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi thư giãn, mua sắm…phục vụ ở chỗ các cung cầu cần thiết. Người dân Housinco Grand Tower đồng thời cũng sẽ được hưởng trọn vẹn hệ thống dịch vụ , y tế sẽ theo chuẩn hiện đại. Chung cư Housinco Nguyễn Xiển cũng chẳng phải đó là ngoại lệ.

Quy hoạch theo mô hình dự án khép kín với hạ tầng thuận tiện và dịch vụ đồng bộ, mọi nhu cầu vui chơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe của cư dân Chung cư Housinco Nguyễn Xiển sẽ được phục vụ tối đa, với các tiện ích dự kiến như: Bể bơi bốn mùa ngoài trời, hệ thống sân rèn luyện thể thao với từng môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu rèn luyện thể thao ngoài trời…

Với việc chủ yếu thức gia nhập phân đoạn căn hộ tại cấp cao, Công ty CP đầu cơ xây dựng và kinh doanh căn hộ thủ đô Hà Nội số 35 đã trở thành nhà gây dựng BĐS top 1 nước nhà, điều khiển toàn diện trên toàn bộ các phân khúc của thị trường: bất động sản cấp cao, BĐS đại chúng, BĐS thương mại và BĐS nghỉ dưỡng. Trong đó, sự xuất hiện của Housinco Grand Tower bảo đảm sẽ dậy sóng thị trường phân đoạn căn hộ ở trung bình, top 1 đó là trong bối cảnh năm 2017 được đa dạng chuyên biệt gia đầu ngành ý kiến sẽ là năm tâm điểm với những sản phẩm có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hơn hẳn theo thời gian cũng như cập nhật thông tin mở bán Chung cư Housinco Nguyễn Xiển mới nhất từ TĐ, xin mời quý vị giới đầu tư cũng như giới đầu tư liên hệ trực diện để nhận các tư vấn chuyên sâu nhất

Như vậy, cư dân tương lai, đặc biệt các cư dân nhí ở Chung cư Housinco Nguyễn Xiển sẽ hoàn toàn yên tâm về từng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN