CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX – SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÁC THỂ LOẠI NHÀ Ở CAO CẤP.

Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, có khá nhiều loại hình chung cư cao cấp nhưng Lilaha Complex được xem là cột mốc vàng son của các dự án nhà đất khi lần đầu tiên đón cú hích hạ tầng. Đón đầu sự phát triển của hạ tầng giao thông cũng như “đón” thông tin quy hoạch các sở, ngành về khu liên cơ trong khu vực quận Tây Hồ.

VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

một vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, Hà Nội, nơi có thể ngắm toàn bộ Hồ Tây từ trong căn hộ, với mật độ dân số trung bình và thấp hơn nhiều so với các quận khác và là nơi được lựa chọn để ở của nhiều người nước ngoài đến sống và làm việc tại Hà Nội. Với môi trường yên tĩnh và được phục vụ tốt bởi rất nhiều cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, đồ ăn và đồ uống.

Với nhiều trục đường chính xung quanh, giao thông đi lại ở đây rất thuận tiện đến khu khu vực Hoàn Kiếm, Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu kinh doanh mới ở phía Tây Hà Nội, Sân bay Quốc tế Nội Bài và các khu công nghiệp lân cận qua cầu Nhật Tân – cầu cạn dài nhất Đông Nam Á. Bạn có thể đến Nam Thăng Long với quần thể khu đô thị hiện đại, thương mại, quản lý ở Mỹ Đình và các tòa nhà ở phía tây Hà Nội. Tất cả đều được kết nối bởi các tuyến đường lớn đã được lên kế hoạch và phát triển hàng năm.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN MỞ RỘNG

Lilaha sẽ cung cấp một số lượng lớn căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê. Hiện nay, thị trường bất động sản cho thuê ở khu vực Hồ Tây vẫn luôn ổn định do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài, nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc khá cao.

Những năm gần đây, phân khúc này còn có xu hướng tăng lên do sự phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Bắc Ninh và các tỉnh thành phụ cận Hà Nội. Nhiều dự án cao cấp tại khu vực xuất hiện đáp ứng sự lựa chọn phong phú cho khách hàng nhưng cùng với đó đòi hỏi về tiện ích căn hộ cũng ngày càng khắt khe hơn.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN