Chung Cư Oriental Garden chứa đựng súc hút riêng

Thị trường địa ốc nhà được dự kiến đó là điểm sáng và tiếp tục tăng mạnh nguồn cung trong năm 2018 này. TĐ Công ty cổ phần Dịch vụ và kinh doanh bất động sản thủ đô Hà Nội đã nắm bắt được nhu cầu cần thiết về một chuỗi nhà dự án cấp cao mang tên Chung cư Oriental Garden. Và đây được coi là tại sao khiến cho Khu đô thị sở hữu sức hút rất nhanh từ phía từng giới đầu tư.

Chung cư Oriental Garden – mặt bằng tổng thể thu hút sự đầu cơ

Mặt bằng tổng thể Chung cư Oriental Garden được Kiến trúc 12 nhà một sàn trong đó bố trí 5 thang máy chất lượng tốt. Từng căn hộ được thiết kế hiện đại, tận dụng tiết diện tối đa tạo cảm giá thoáng mát cho nhà. Từng phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Vùng lân cận Logo Kiến trúc rộng có thể kê bàn cafe là một nơi không thể tuyệt vời hơn để cư dân trải nghiệm cảm giác thoải mái ngay ở nhà.

Chung cư Oriental Garden – mặt bằng tổng thể thu hút sự đầu cơ

Chung cư Oriental Garden đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông mình và tiết kiệm Diện tích.

  • Diện tích sàn 1 tầng: 610 m2
  • tiết diện sảnh/hành lang: 100m2
  • Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)
  • Số lượng thang bộ: 2
  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy chuẩn thế giới
  • Phòng thu gom rác khép kín

 

Cuộc sống viên mãn ở Oriental Garden Hà Nội

Oriental Garden Hà Nội có tiết diện lên đến 8.000m2, được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình tại gần thoáng rộng, hứa một không gian trong xanh với cảnh vật tuyệt vời cho người dân nơi này. Những cao ốc và nhà vườn thoáng rộng của Oriental Garden Hà Nội tọa lạc quanh công viên với cảnh vật mát mẻ, mang lại cho toàn bộ mọi người một lối sống lành mạnh không thể tuyệt vời hơn.

Chính vì thế, khi được lựa chọn thiết kế nội thất cho nhà mẫu Oriental Garden Hà Nội, nhóm KTS Công ty P&T Group International Ltd nhận thấy đây là một dự án vô cùng đặc biệt, gắn liền với bộ mặt của Khu đô thị. Căn căn hộ mẫu là vị trí nhà đầu tư đến thăm quan trước khi xác định mua một nhà và chuyển về An cư . Bởi thế, gần kề việc chắc chắn những tiêu chí chung của dự án về cảnh quan xanh, cuộc sống trong xanh, việc bài trí, chuẩn bị xếp các thiết bị nội thất và phòng chức năng trong nhà cần phải thực sự khoa học và hợp lý, mang lại sự tính năng và thoải mái cho người tận dụng.

Thiết kế nhà tầm mới tại Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Với thiết kế hiện đại Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương để bảo toàn nguồn gió và ánh sáng tự nhiên, hành lang được thông suốt. Không chỉ có tiết diện đa dạng mà các cảnh quan trong mỗi nhà đều được thiết kế tỉ mỉ. Toàn bộ các phòng được tối ưu hóa về tiết diện và công năng sử dụng để nâng cao cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Hệ thống thuận tiện hơn hẳn tại Oriental Garden Hà Nội

Oriental Garden Hà Nội còn có được đa dạng dịch vụ tiện ích đa dạng, nhằm mục địch chăm sóc, hỗ trợ và đáp ứng cung cầu cuộc sống của mọi người dân tại Khu đô thị, đem lại cuộc sống tươi đẹp và thoải mái cụ thể như sau:

  • Bể bơi tràn Skypool cực đẹp trên nóc, Kết nối tòa S1 và tòa S2
  • Bể bơi trong nhà sử dụng 4 mùa
  • Phòng tập Gym tiên tiến, Spa, sân tập thể thao, đường chạy bộ ven hồ
  • nhà hát ngoài trời, vận hành dịch vụ

chính là điểm đến lý tưởng với các khu sinh hoạt cộng đồng, Oriental Garden Hà Nội còn được xây dựng đa dạng thuận tiện khác như khu thể thao, rèn luyện sức khỏe, TTTM, mua sắm ngay ở dự án.

Tiềm năng cho thuê mặt bằng tại Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương nằm ở mặt đường Lê Văn Lương, từ đó khá dễ dàng lưu thông tới từng khu vực lân cận như thành thị, Trung tâm hội nghị quốc gia,.. Từng kế cận quanh vùng lân cận Quận Thanh Xuân. Thêm nữa, dự án nằm trong kế cận có đa dạng người dân sống và làm việc sẽ mang tới đa dạng thời cơ mua bán nhà dự án cao cấp và cho thuê mặt bằng tổng thể kinh doanh

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN