Chụp ảnh cưới theo phong cách tạp chí thời trang

Bạn đang đi tìm phong cách chụp ảnh cưới sành điệu, sang chảnh và tỏa sáng. Vậy tại sao mà không lên kế hoạch chụp bộ ảnh cưới với phong cách như người mẫu chuyên nghiệp trên ảnh bìa tạp chí thời trang. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu  điều tuyệt vời của phong cách này nhé!

Chụp ảnh cưới với phong thái đẳng cấp

Chính sự tự nhiên, không tạo dáng cầu kỳ theo sắp đặt là ưu thế của phong cách chụp ảnh cưới này. Tuy vậy, mỗi một hành động chỉ diễn ra trong tích tắc, nên không dễ dàng để nhiếp ảnh gia có thể “bắt” được những khoảnh khắc vàng của cô dâu chú rể. Ảnh cưới phong cách tạp chí có rất nhiều cách thể hiện, nhưng cơ bản có 2 phong cách sau đây: thứ nhất là sự sành điệu, trang phục thời thượng và thể hiện lạnh lùng như người mẫu. Thứ hai là phong cách biểu hiện tự nhiên hơn, với những góc ảnh lãng mạn.

chup-anh-cuoi-theo-phong-cach-tap-chi-thoi-trang

chup-anh-cuoi-theo-phong-cach-tap-chi-thoi-trang

Album cưới dạng tạp chí được hiểu như những cuốn tạp chí ảnh, phóng sự ảnh kể lại câu chuyện tình yêu qua từng trang báo, có nhiều tính năng hiện đại được cải tiến so với album ảnh cưới dạng truyền thống (Laminate), nhưng bên cạnh đó còn có những phần bị giới hạn. Sau đây là một số thông tin hữu ích cho những ai sắp cưới muốn sở hữu cho mình một cuốn album dạng tạp chí.

Ưu điểm của album cưới dạng photobook

Màu đẹp, chân thật, sắc nét, nhẹ, gọn, mới lạ và hiện đại đó là những đặc điểm nổi bật của album cưới dạng photobook mà hầu hết giới trẻ hiện nay quan tâm và chọn kiểu làm album này để thay thế cho những album cưới truyền thống (Laminate) có hạn chế là nặng và thô. Dạng này khá phổ biến ở nước ngoài, tạo cảm giác gần gũi, dễ mang theo bên mình, đặc biệt số lượng ảnh được lưu giữ rất nhiều, muốn khoe với bạn bè, người thân trở nên đơn giản hơn.

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt tốt, mặt cải tiến của dạng album cưới tạp chí này thì cũng có những mặt khuyết của nó. Album cưới dạng này có phần hạn chế về độ bền lâu, vì là dạng in kiểu tạp chí nên sẽ dễ nhăn, nhàu khi lật mạnh tay và nếu tình trạng tệ hơn là sẽ rách bởi thế nên bảo quản kĩ lưỡng hơn album thường. Có lẽ do số lượng ảnh nhiều và cần ý tưởng nhiều cho một album dạng này nên giá cả sẽ cao hơn dạng album thông thường.Giá cả của mỗi album cưới tạp chí này còn tùy thuộc vào kích thước, loại giấy và mực in.

Album cưới dạng tạp chí là một dạng lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời của một đời người theo một phong cách mới, hiện đại. Hãy tìm studio chụp ảnh cưới uy tín chuyên nghiệp để bạn có thể có những sản phẩm ưng ý nhất, hy vọng trên đây sẽ là thông tin thú vị cho những cặp đôi đang có ý định tậu cho mình một album ảnh cưới theo phong cách, cá tính dạng tạp chí này.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN