Citadines Hạ Long Marina trải nghiệm các tiện ích ấn tượng

Citadines Hạ Long tọa lạc tại bán đảo 3, khu đô thị Halong Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh. Đây là vị trí đặc địa bậc nhất địa phương. Là tâm điểm du lịch mới của thành phố, với 4 mặt đều sở hữu tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long. Từ đây cư dân có thể tận hưởng vẹn toàn cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên của thế giới ngay tại các căn hộ của mình. bên cạnh đó còn sở hữu thể trải nghiệm các tiện ích hoàn hảo xung quanh siêu dự án như: khu mua sắm Marine Plaza, chợ đêm, công viên Đại Dương …

 Citadines Hạ Long và tiềm năng sinh lời của siêu dự án trong tương lai

sự xuất hiện của The Ascott tại Condotel Citadines Hạ Long chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của công trình trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn tiên tiến quốc tế, tập đoàn này hiện quản lý trên 27000 phòng căn hộ tại hơn 290 công trình lớn tại Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một lượng cư dân quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới Condotel Citadines Hạ Long những sản phẩm tối ưu nhất.

dự án Citadines Marina Hạ Long gòm có 2 tòa tháp cao tầng mang đến tất cả 762 căn hộ. Quần thể siêu dự án được công ty Archetype quy hoạch sẽ mang đến thiết kế tinh tế và trang trọng, đây hứa chắc chắn sẽ thực sự là điểm nhấn tuyệt vời với khu du lịch Bãi Cháy nói chung và quần thể khu đô thị Halong Marina nói riêng.

Theo như công bố chính thức từ chủ thầu xây dựng, tại Citadines Hạ Long sẽ sở hữu tổng số 292 căn hộ 2 PN Dual Key. Đây là một loại hình căn hộ cao cấp và khá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay, và được xem là một điểm nhấn hấp dẫn nhà đầu cơ tại dự án. Để tìm hiểu ưu điểm và tiềm năng sinh lời lý tường tại các căn hộ Dual Key Condotel Citadines Hạ Long, xin mời quý khách cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây:So với loại hình căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key là một loại căn hộ quan trọng mang lại 2 nguồn tỷ suất sinh lời cho thuê chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như tại căn hộ Condotel Citadines Hạ Long, chủ nhân sẽ có thể cho thuê đồng thời căn hộ 1 Phòng ngủ và 1 căn Studio, qua đó giúp gia tăng tỷ suất sinh lời sinh lời, ổn định dòng tiền đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong trường hợp 1 trong 2 căn hộ trong thời gian gặp vấn đề và trì hoãn việc cho thuê trong 1 thời gian.

Dự án Citadines Hạ Long khẳng định vị thế của mình tại Hạ Long.

Mô hình căn hộ Dual Key tại dự án Citadines Hạ Long là loại mô hình căn hộ vô cùng thông minh và vẫn còn khá mới mẻ tại nước ta. Loại hình căn hộ này được rất được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia có tốc độ tăng trường kinh tế, đô thị hóa nhanh. Điều ấn tượng nhất là loại căn hộ này có chung cửa và vào chính, bên trong có phong cách thiết kế 2 lối ra vào riêng biệt, một lối dẫn đến phòng chính, một lối dẫn đến phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng trong căn hộ đều đảm bảo sự riêng tư, hoạt động độc lập và được trang bị đầy đủ hệ thống bếp và nhà tắm, nhà vệ sinh riêng.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá đã hoàn thiện, đồng bộ với mạng lưới giao thông, mạng lưới kỹ thuật của thành phố, trong khoảng 5 năm trở lại đây, Halong Marina và chủ thầu tập đoàn BIM luôn khẳng định vị thế của mình tại Hạ Long.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN