Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Ocean Gate Nha Trang

Dự án Ocean Gate Nha Trang không chỉ có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai mà còn tạo ấn tượng bởi khả năng sinh lời ổn định, tốt nhất 2017.

Ocean Gate Nha Trang có vị trí “Vàng” bên vịnh Kim Cương thơ mộng có view trực diện hướng ra biển Vị trí tiếp giáp với các con đường lớn và trung tâm chính trị văn hóa của tỉnh.

Những giá trị tiềm ẩn của Ocean Gate Nha Trang

Giá trị của Ocean Gate Nha Trang không chỉ nằm sở hữu vị trí lý tưởng của thành phố biển thu hút du lịch lớn nhất cả nước, mà còn thuộc quần thể đầy đủ các tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Tại Ocean Gate Nha Trang luôn hoạt động công suất luôn ở mức trên 70% đây chính là lý do khiến các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm đặc biệt tới dự án.

Bên cạnh đó, chính sách cam kết cho thuê hấp dẫn đã đưa Ocean Gate Nha Trang trở thành cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dự án được Tập đoàn MBLands cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 40% trong 5 năm đầu. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ thanh toán ngay số tiền cam kết lợi nhuận 3 năm đầu tiên tới 24% vào giá bán cho khách hàng.

Như vậy, chỉ cần 850 triệu đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay căn hộ nằm trong quần thể dự án 4 tỷ USD, thu về lợi nhuận đều đặn hàng năm. Với các khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính, Ngân hàng Nam Á cũng đưa ra chính sách cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng với thời hạn lên đến 15 năm (lãi suất ưu đãi 0% cho 6 tháng đầu). Ngoài ra, chủ sở hữu còn được hưởng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại đây

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN