Cuộc sống tiện nghi trong nội khu được gọi gọn Tuần Châu Marina

 

các điều mà giới đầu tư mong đợi tại shophouse Tuần Châu Marina

tại nhà phố Tuần Châu Marina, quý khách muốn được tận hưởng giá trị cuộc sống, chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất. Để phục vụ được các yêu cầu của quý khách hàng. Tập đoàn dự án Tuần Châu Marina đã đầu tư một số vốn k nhỏ để hình thành hệ thống tiện nghi.

tính năng ở dự án bao gồm. Nhà trẻ, trung tâm thương mại đẳng cấp, nhà hàng đẳng cấp, hồ bơi… TTTM có quy mô tương đối k nhỏ. Mỗi khi sắm sửa bạn đều có thể cảm trông thấy hài lòng. Tất cả các sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm xuất hiện ở trung tâm thương mại tại nhà phố Tuần Châu Marina.

Hơn nữa, công trình còn có đa dạng tính năng nội khu hấp dẫn quý khách hàng như: bên cạnh trường liên cấp, trường học thế giới Việt Úc, vùng lân cận hệ thống bệnh viện, sân vận động… Sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi.

lý do mà quý khách hàng mong đợi ở nhà phố Tuần Châu Marina không chỉ đó là thiết kế nhà tiên tiến, vị trí có một không hai. Mà còn đó là một cuộc sống bình an, một môi trường sống hài hòa với tự nhiên.

vị trí có một không hai của Tuần Châu Marina

dự án Tuần Châu Marina Mỹ Đình nằm ở số 16 khu đô thị Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu khu chung cư nằm ở trung tâm của Quảng Ninh. Khu chung cư Mỹ Đình đã được tăng trưởng sớm tại phía Tây Quảng Ninh. Nên cơ sở hạ tầng của bên cạnh vô cùng đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học.

Với vị trí nằm tại trung tâm của KĐT. Tuần Châu Marina được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của bên cạnh. Hơn nữa, gần Hạ Long trong tương lai sẽ là trung tâm hành chủ yếu mới của thủ đô. Tuần Châu Marina nằm kế cận đa dạng con đường k nhỏ Nên tạo điều kiện thuận lợi để người dân đi lại đến tất cả mọi quận thành Quảng Ninh.

Khéo léo đưa vào trong căn hộ các yếu tố xanh

Ngày nay, tại thủ đô Hà Nội khi tình trạng ô nhiễm không khí diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Cư dân trung tâm thành phố nhắm tới tìm kiếm những môi trường sống tiện nghi. Mới và xanh để hạn chế ảnh hưởng của thực trạng trên. Chính vì như vậy, những thiết kế sư của nhà phố Tuần Châu Marina đã khéo léo tích hợp vào riêng từng nhà không gian sống xanh.

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi toàn bộ những tầng tại những khoảng trống ở những tầng của dự án đều có chậu cây cảnh được bố trí khéo léo. Bạn sẽ trông thấy ngay khi bước ra khỏi thang máy tự động. Các chậu cây được trồng nhiều loại cây xanh phổ biến. Việc bố trí cây xanh không chỉ mang đến môi trường sống xanh. Mà sẽ là điểm nhấn thiết kế không thể tuyệt vời hơn cho cả khu dự án.

những thiết kế sư đã sắp sửa đặt bên trong căn hộ những chậu hoa tại một số vị trí trong căn căn hộ như. Các góc nhỏ được tạo ra do sự phân chia không gian những phòng. Phòng khách, ban công. Các chậu hoa sẽ đó là sự điểm tô không thể tuyệt vời hơn cho môi trường sống, đem thiên nhiên tới bên cạnh với con người hơn.

Cuộc sống tiện nghi trong nội khu được gọi gọn

là vị trí mang lại cho bạn một môi trường sống cao cấp. Tuần Châu Marina được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm sắm sửa, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, Bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh…

ở Tuần Châu Marina, các tiện ích được phân chia dành riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thư giãn trải nghiệm các tiện nghi cao cấp tại hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời. TTTM, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có các tính năng riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm dừng chân ưa thích của những người cao tuổi Sinh sống tại Tuần Châu Marina.

Tính tới giai đoạn hiện tại, ngoài Tuần Châu Marina. Tại Quảng Ninh không bao giờ có công trình chung cư nào có tiện nghi dành riêng cho người già. Ở công trình, tất cả các người dân đều sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN