D’ Eldorado Phú Thanh sản phẩm tràn đầy sức sống của TĐ Tân Hoàng Minh

D’el Dorado Phú Thanh với sự sáng tạo trong lối thiết kế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ. TĐ Tân Hoàng Minh tiếp tục tạo nên một kiệt tác mới không chê vào đâu được và tính năng giữa lòng HN.

D’ Eldorado Phú Thanh sản phẩm tràn đầy sức sống của TĐ Tân Hoàng Minh

Được đầu cơ và xây dựng bởi một trong các TĐ không nhỏ và tín nhiệm nhất thị trường, chung cư D’ Eldorado Phú Thanh được kỳ vọng có giá trị hơn hẳn. Cũng rất giống như những sản phẩm trước đây của chủ thầu Tân Hoàng Minh, Khu đô thị hứa sẽ là dự án hạng sang với thiết kế điểm sáng và đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích vẹn toàn, phục vụ mọi chuẩn mực sống. An cư ở đây, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, cao cấp top 1 trong bên cạnh.

Sức hút mạnh mẽ của D’el Dorado Premium Phú Thanh

Dự án D’el Dorado Premium Phú Thanh sẽ mang đến một môi trường sống với tính năng tuyệt hảo và dịch vụ tuyệt vời cho toàn bộ cư dân sống ở đây. Với tính năng đạt tới đẳng cấp 6 sao, Dự án D’el Dorado Premium Phú Thanh – Tây Hồ được đầu cơ với hệ thống TTTM đẳng cấp, khu trung tâm ẩm thực 3 miền mới vẹn toàn các món ngon bậc nhất của VN.

Một lý do không chê vào đâu được hơn nữa là tòa nhà còn có được hệ thống Bể bơi vô cực có Diện tích 500m2 phục vụ cho tất cả khu dân nơi này. Đồng thời khu trung tâm dịch vụ rộng với những dịch Massage, Gym, bar… đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân ngay trong căn hộ. D’el Dorado Premium Phú Thanh – Tây Hồ đó là một trong số ít những Khu đô thị tại nội đô có tới 4 tầng hầm để xe cho cư dân với tổng diện tích tầng hầm lên tới 42.125m2, đủ cho mỗi nhà 1 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.

Đó là một dự án nhà mang thương hiệu lớn của tập đoàn đầu tư Tân Hoàng Minh, được kế thừa những tinh hoa, thành công của những dự án đi trước nên D’el Dorado Premium Phú Thanh có thiết kế hạ tầng mang đẳng cấp thế giới, hiện đại và là đặc biệt tạo sự khác biệt. Với những đường nét Kiến trúc châu Âu lịch lãm, Khu đô thị chung cư d’. Eldorado hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống thượng lưu cho khách hàng.

Chuyên biệt, các chung cư D’. El Dorado Premium đều được Kiến trúc theo hướng mở với đa dạng cửa sổ, ban công và có tầm nhìn thoáng rộng. Bởi vậy nên từng căn phòng D’el Dorado Premium Phú Thanh đều  đón nhận được nắng, gió tự nhiên, và không khí trong xanh từ Hồ Tây thổi vào. Chính vì vậy người dân tại dự án chung cư d’. Eldorado luôn nhận được nhiều tài lộc, vượng khí từ nhiên nhiên.

Thiết kế căn hộ D’. El Dorado Premium cũng mang đến cho các chủ nhân tương lai tầm cảnh nhìn lý tưởng đến cả các người khó tính top 1 cũng cần phải hài lòng.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN