Đánh giá chuỗi dịch vụ tiện ích đang có tại Sunshine Wonderland.

Được biết đến là khu đô thị cao cấp mới, nhắm vào đối tượng thượng lưu, Sunshine Wonderland mang tới cho khách hàng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu, giúp cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ cà tiện nghi.

Những dịch vụ tiện nghi cao cấp mà Sunshine Wonderland đang cung cấp cho khách hàng.

thuộc Khu chung cư Ciputra( Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Sunshine Wonderland gồm 6 tháp chung cư và gần 100 căn biệt thự. Theo đại diện chủ đầu tư Sunshine Group, mật độ tạo dựng siêu dự án chỉ 30%, phần còn lại dành cho hệ thống tiêu chuẩn tiện ích 5 sao.

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của Sunshine Wonderland tạo nên một dải trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung tuyến đường Võ Chí Công. Chủ thầu dành đến 3 tầng ở tất cả các tòa tháp căn hộ để quy hoạch gần 40 tiện ích cao cấp gồm đầy đủ các lĩnh vực: thể thao, giáo dục và văn hóa, mua sắm, ẩm thực…

Dải tiện ích tầng 1 của Sunshine Wonderland gồm rạp chiếu phim ở tòa nhà S1, nhà hàng và cafe tại tòa S2, trường mầm non S4, khu dịch vụ thương mại ở tòa S3 và S6, siêu thị tòa S5. Tầng 2 là khu sinh hoạt của cộng đồng được bố trí đan xen với trung tâm thương mại, trong khi đó dải tiện ích, tầng 3 là phục vụ mong muốn về thoải mái và giải trí với bể bơi, barclub, dịch vụ spa, mát xa và phòng gym, cung thiếu nhi và thư viện dân cư và không gian ẩm thực liên thông hai tòa S5 và S6.

Sunshine Wonderland còn có những tiện ích vui chơi, thư thái sang trọng như bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình với phòng chiếu hạng sang được trang bị ghế bọc da chất lượng hay nhà hàng sang trọng, sky bar chuyên phục vụ các loại rượu vang thượng hạng. Bể bơi panorama tại tầng thượng là nơi quý cư dân vừa thoải mái vừa ngắm nhìn TP. Hà Nội từ trên cao.

Skybar sang trọng mang đến cho Sunshine Wonderland phong cách phong lưu của các đô thị lớn như New York (Mỹ). Hơn nữa, điểm quan trọng lôi cuốn các gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mẫu giáo quốc tế lên tới 1.000 m2 sàn và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn cả 3 tầng của tòa nhà S4.

gần với dải tiện ích dưới chân các tòa nhà, các cửa hàng kinh doanh ở khu biệt thự thương mại phía đối diện cũng là điểm nhấn của siêu dự án. “Chấp nhận hy sinh diện tích thiết kế để xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, Sunshine Wonderland sẽ đem lại cuộc sống đời thường tiện nghi, không gian thoải mái để giải trí, thư thái sau ngày dài bận rộn đồng thời là một điểm hẹn của cộng đồng cư dân thượng lưu”, đại diện chủ thầu xây dựng Sunshine Group cho biết.

Với sự chăm chút kỹ lưỡng của đơn vị chủ đầu tư, liền kề Sunshine Wonderland đang dần trở thành một trọng điểm phát triển văn hóa xã hội tại thủ đô, điều góp phần không nhỏ vào việc phát triển quy hoạch của thủ đô cũng như tạo ra một môi trường sống hiện đại, văn minh.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN