Địa điểm chung cu Việt Đức Complex – tâm điểm của thị trường bất động sản

Từ giai đoạn trước ngày ra mắt, căn hộ tòa Việt Đức Complex đã biến thành tâm điểm “HOT” số một trong giới BĐS tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng và đơn vị đầu tư chất lượng. Một trong số nhân tố làm nên sức hút mãnh liệt của tòa căn hộ này đó chính là địa điểm đắt giá tiền giáp mặt 2 mặt đường to lớn là Lê Văn Lương và Nguyễn Xiển.

Sự kiện lễ ra mắt tòa chung cu Việt Đức Complex đã thành công rực rỡ vào thời gian Vừa mới đây. Với số lượng khách hàng đông đứng đầu trong những lễ khai bán trước đây đã cho thấy sự cốn hút mạnh mẽ của dự án nói chung và của tòa căn hộ cuối cùng đẹp số một chung cư Việt Đức Complex nói riêng.

Cũng nhờ tọa lạc sát những tuyến to giúp cư dân tòa Việt Đức Complex liên kết rất nhanh với rất nhiều vị trí quan trọng của thành phố như: sân bay quốc tế Nội Bài, trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, tòa tháp Keangnam, những trường cao đẳng tầm cỡ,… cùng với đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích có đủ lân cận, chủ nhân căn hộ tòa Việt Đức Complex còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa 13ha, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày hoạt động căng thẳng.

Việt Đức Complex với sức nóng từ thiết kế căn hộ

Việt Đức Complex 99 Lê Văn Lương là tổ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở được TK theo phong cách tiện nghi, năng nổ và chú trọng nhiều nhân tố văn hóa thuần việt. Tổ hợp chung cư gồm 510 căn hộ với các loại diện tích: 97 – 114 – 117 – 121 – 127 – 138 – 142 – 153 và 156.8 m2 để thỏa mãn thị hiếu và mục đich sử dụng phong phú của quý khách.

Phong cách thiết kế tòa Việt Đức Complex cao cấp theo thiết kế châu Úc nhưng vẫn chú quan trọng tố tự nhiên với với ước chùng hướng view tuyệt đẹp phía ra hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính ngay bên sát. Nhờ sự hoàn hảo nhiều khoảng không gian mở trong từng căn hộ sẽ đem tới cho người dân tương lai luồng sinh khí của thiên nhiên. Các lô gia thông thoáng đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống của con người tại chỗ này luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể.

Nhiều khách hàng quan tâm đến Việt Đức Complex

Đơn giá khu dự án Việt Đức Complex hiện nay là 28-34 triệu VNĐ/m2, chung cư Việt Đức Complex có trương trình thanh toán linh động chia làm 7 đợt. Hiện tại CĐT Sông Đà Việt Đức đã xác thực chào bán tòa Việt Đức Complex với rất nhiều chương trình đãi ngộ “có một ko hai”. Qúy quý khách quan tâm và cần đặt cọc căn hộ đẹp đứng đầu tháp này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được mang tới bảng hàng mới hàng đầu.

Trở nên người dân tòa Việt Đức Complex, quý vị không chỉ được tận hưởng dây chuyền HT tiện ích cao cấp nội bộ đủ, đẳng cấp mà còn được tận hưởng 12 tiện ích dịch vụ cao cấp đặc quyền riêng biệt chỉ dành riêng cho cư dân bao gồm: TT thương mại, hồ quan cảnh, vườn cây xanh, hồ bơi bốn mùa, các câu lạc bộ, nhà hàng, quán coffee, vườn nướng, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em,… Qúy quý khách sẽ không đòi hỏi di chuyển ra khỏi tổ ấm của mình mà vẫn được hưởng trọn đời sống thượng lưu hàng đầu.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN