DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH NHÀ ĐẤT CÓ TỐT KHÔNG?

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển và phức tạp vì vậy những hình thức phạm tội trở lên tinh vi và khó lường. Đặc biệt là trong vấn đề tài sản, quyền sở hữu nhà đất luôn được nhiều người coi trọng và đặt lên hàng đầu.  Vì vậy khi muốn mua một mảnh đất nào đó rất nhiều người đã tìm đến công ty dịch vụ thám tử để điều tra nguồn gốc nhà đất. Vậy đây có phải là một dịch vụ tốt không?

thuê thám tử tâm gia

Dịch vụ thám tử xác minh nhà đất nhanh chóng, chính xác nhất

SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH NHÀ ĐẤT BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Công ty thám tử sẽ có trách nhiệm về việc tìm hiểu về lịch sử của mảnh đất. Đặc biệt là vấn đề phong thủy, tâm linh luôn được coi trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Các thám tử tư sẽ tìm hiểu xem nhà đất đó có từng thuộc sở hữu của chùa, nhà thờ hay không. Ngoài ra, còn tìm hiểu xem thế hệ chủ nhân cũ có gặp phải những tai ương không.

Về tính pháp lý, xác định được mảnh đất đó có nằm trong diện quy hoạch tại địa phương không. Nó có phải là tài sản thừa kế chung của những người con trong một gia đình. Đặc biệt, công ty còn phải xem xét bìa đỏ được cung cấp là thật hay giả. Tất cả những thắc mắc này sẽ được lý giải khi bạn tìm đến dịch vụ thám tử tại Hà Nội.

Tiếp đến là vấn đề an ninh khu dân cư. Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”. Nếu bạn sinh sống ở khu vực có an ninh kém, hay xảy ra các tệ nạn xã hội thì tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chưa kể đến việc bản thân có thể vô tình trở thành nạn nhân của những đối tượng sống buông thả ngoài vòng pháp luật.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm được tiện ích của khu đất có gần các trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ hay giao thông ở đây có thuận tiện hay không. Thậm chí, khi sử dụng tới dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất bạn còn có thể nắm được trình độ văn hóa, dân trí của dân cư.

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH NHÀ ĐẤT

Như đã phân tích ở trên, khi thuê dịch vụ thám tử Tâm Gia xác minh khu đất, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin tổng hợp cần thiết như lịch sử, an ninh đến khả năng phát triển. Đây chính là cơ sở khoa học, thực tiễn để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu theo dõi các chương trình thời sự cũng như truyền thông báo chí, các bạn sẽ biết được thủ đoạn,mánh khóe tinh vi “cáo già” của bọn lừa đảo. Chúng thường lập nên những văn phòng bất động sản hoạt động không có giấy phép kinh doanh cũng như bất cứ chứng từ nào của pháp luật. Lợi dụng sự thiếu thông tin của người mua, những kẻ này đã ôm trọn số tiền và bỏ trốn.

Có thể thấy rằng việc sử dụng dịch vụ thám tử xác minh nhà đất hiện nay là rất cần thiết. Các bạn có thể tránh được việc tiền mất tật mang, bị những kẻ lừa đảo cướp trắng trợn.

Người đọc quan tâm: Dịch vụ thám tử Tâm Gia

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN