Dự án Shilla Stay Resort với chuỗi tiện ích không thể tốt hơn

Toả sáng sống chính giữa trên “trục du ngoạn kim cương” Hội An – Thành Phố Đà Nẵng, từ khu biệt thự Shilla Stay resort khu nghỉ dưỡng, vô cùng dễ dàng nhằm những người chủ và khác nước ngoài tới thưởng ngoạn nhiều khu di sản lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống cũng như những điểm đến phượt nhiều người biết đến vào khoanh vùng. Không chỉ có vậy, đầu tư biệt thự biển TP Đà Nẵng nằm trong vị trí cận kề với các tuyến đường quan trọng của Đà Nẵng nên có thể dễ dàng dịch rời tới cảng hàng không hoặc những khu vực du ngoạn ngoài thành phố.

Dự án Shilla Stay resort sản phẩm ưu việt trên thị trường

Cùng rất tập hợp ích lợi đạt yêu cầu 5* như: nhà hàng quán ăn trang trọng, cửa hàng thuận tiện, khu vực tập Sport, chuỗi Spa chuyên nghiệp, Kid zone, Jacuzzi, Sky Pool Bar. Ngoài ra, với thiết kế bể tập bơi đưa ra bên ngoài ở tầng bên trên cùng của dự án hứa hẹn sẽ là bầu không khí đc yêu thích nhất trong số ngày hè oi bức. Biệt thự Shilla Stay resort chiếm hữu xây dựng tươi trẻ, đơn giản mà hiện đại, tối ưu ánh nhìn cùng với 80% căn hộ hotel có góc nhìn phía biển, đặc biệt hơn khi 100% những căn hộ được thiết kế nhằm đón gió và năng lượng tự nhiên và thoải mái.

Dự án Shilla Stay Resort với chuỗi tiện ích không thể tốt hơn

Dự án Shilla Stay Resort với chuỗi tiện ích không thể tốt hơn

Tầng một là sảnh đón khách với phong cách thiết kế mở cùng chiều cao trần lên đến 10m tạo nên một không khí đón khách lịch lãm và sang chảnh. Tầng 2 khi là Quanh Vùng B.O.H (khu vực kỹ thuât) được thiết kế tập hợp thang máy riêng lẻ bảo đảm một bầu không khí riêng tư mang lại mọi sản phẩm trên .Tầng 3 – 29: khu vực khu biệt thự bên trên cao với họa đồ thiết kế duy nhất 4 căn bên trên một mặt sàn cùng rất từng căn là một trong những tập hợp tháng máy riêng không liên quan gì đến nhau. Chính dựa vào thiết kế đó mà bầu không khí dịch vụ nhưng tính riêng tư của mỗi căn trọn vẹn được đảm bao giống như trên một khu biệt thự thông thường.

Khi là nới dân cư hoàn toàn có thể thỏa sức ngắm cảnh cũng như hưởng thụ những ly cocktail hay nước quả mát lạnh cùng bầu không khí vịnh biển bao che. Sản phẩm: bán 34 căn biệt thự biển cao 3 tầng, tòa Subbuilding cao 3 tầng.

Tiết kiệm chi tiêu cùng rất dự án khu biệt thự Shilla Stay resort

Ở trên khu biệt thự Shilla Stay resort, bạn sẽ đc tận tận hưởng vẹn các lợi ích mà đầu tư đem lại, cùng rất những Dùng thử của một thiên nhiên hoàn hảo. Cùng với chỗ đứng kim cương tại thành phố Hồ Chí Minh biển lại được tích hợp các tiện ích 5*, biệt thự Shilla Stay khu nghỉ dưỡng xứng đáng là đầu tư nhà đất nghỉ ngơi được đón chờ nhất tại TP. Hồ Chí Minh biển.

Với những công dụng bền vững quý vị nhận được khi chiếm hữu dịch vụ căn biệt thự biển giống như trên thì không có lí do gì quý khách bỏ sang một dự án tuyệt vời như vậy. Chúc bạn bao gồm các phút giây chân thành và ý nghĩa cùng căn biệt thự Shilla Stay khu nghỉ dưỡng. Chỉ từ tầm 2 tỷ việt nam đồng, quý khách đã có thể sở hữu gần căn hộ khu biệt thự biển view biển đẹp cũng như quý phái.

Công ty lớn chiến thắng đã tạo ra các cơ chế giúp nhà đầu tư chi tiêu có thêm những quyền hạn giống như việc bắt tay trong việc miễn phí bảo hộ khẳng định doanh thu 10%/năm trong thời gian 10 năm đầu tiên khu biệt thự Dự án Shilla Stay Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng cùng với quy mô: quần thể hotel cùng rất 9 tầng nổi, 1 tầng hầm, 304 phòng – căn biệt thự 35 căn – phong cảnh ven biển – sản phẩm, tiện ích bãi biển. Chức năng: du lịch, nghỉ ngơi, đùa giỡn, thư giãn đảm bảo không gian nhằm xe tiện lợi và thư thái cho từng chủ nhăn căn hộ trên dự án.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN