Dự án Sun Group Quy Nhơn “cảm hứng” cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng

Dự án Sun Group Quy Nhơn của CĐT chủ thầu Sun Group sẽ được triển khai trong năm 2017. Đây là công trình trong chuỗi biệt thự đẳng cấp sẽ được hoàn tất và bàn giao dự kiến là đến hết năm 2020.

Dự án Sun Group Quy Nhơn – Định hướng dịch chuyển của thị trường

BĐS nước ta đang chứng kiến sự tấn công ồ ạt của những đại gia vào phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Ước tính trong năm 2017, Số lượng nhà du lịch tung ra thị trường lên tới 12.000 căn và biệt thự là 5.000 căn được bán từ hơn 40 dự án, chính ở 3 thủ đô Phú Quốc, Nha Trang và Quy Nhơn. Khách hàng vẫn cực kỳ “mặn mà” với dòng loại hình này nhưng lại có hướng đi chờ đón, kiếm tìm một lý do gì đó mới mẻ.

Ngoài ra, cũng vì nguồn cung khá không hề nhỏ dẫn đến những thị trường này đang có dấu hiệu bão hòa, đồng thời có thể trông thấy quỹ đất dành cho những công trình nghỉ dưỡng tại đây đang dần bị thu hẹp, dẫn đến xu thế dịch chuyển sang các tỉnh lân cận là tất yếu.

Với những chủ yếu sách tài chính – xã hội và định hướng hình thành gắn liền với nâng cao cường khai thác hiệu quả tài nguyên tự nhiên, du lịch của địa phương, những chuyên gia cho rằng Bình Định hội tụ đủ các điều kiện để phát triển thành một điểm nổi trội trên bản đồ thu hút đầu tư. Và Quy Nhơn, tương tự như một làn gió mới hâm nóng thị trường, đem đến “cảm hứng” cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiện nghi 5 sao tại dự án Sun Group Quy Nhơn

Dịch vụ tại đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều đó là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim, TTTM, hệ thống bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao…mang đến hệ thống dịch vụ sẵn có tiêu chuẩn và tốt nhất cho cư dân.

dự án được tích hợp đầy đủ tiện ích như: Bể bơi 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, Vườn nướng BBQ … phục vụ cho mong muốn chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Quy Nhơn.

ở nhà Sun Group Quy Nhơn có hệ thống tiện nghi nội khu đạt chuẩn thế giới 5 sao đáng để sống hàng đầu ở khu vực. Riêng trường học quốc tế Scots được giới đầu tư đặc biệt chú trọng, coi đây đó là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích giá trị thế giới, tạo ra sự khác biệt về thuận tiện cho dự án. Thêm nữa, chủ thầu Sun Group đã lựa chọn thương hiệu hàng đầu thế giới ở Mỹ đó là Callison làm tập đoàn tư vấn Kiến trúc cho công trình này. Tại Sun Group Quy Nhơn, quý khách được tận hưởng một môi trường sống và thoải mái tuyệt mỹ bên gia đình và bạn bè. Khách hàng mua chung cư được cấp sổ đỏ, sở hữu dài lâu, vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể tận dụng làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng toàn bộ các tính năng dịch vụ của một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5*. Điều này tạo ra sức thu hút cho căn hộ đầu tư BĐS đặc biệt nghiệp đầu tư vào Sun Group Quy Nhơn

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN