Dự án Sunshine Diamond Riverside – sản phẩm tiện ích hiếm có tại Tây Hồ

Dự án Sunshine Diamond Riverside là một quần thể các chuỗi tiện nghi nội khu và ngoại khu đồng bộ, tất cả tạo lên một khối thống bậc nhất. Giúp người dân sinh sống và làm việc tại Dự án Sunshine Diamond Riverside có thể tìm xuất hiện bất cứ thứ gì mình muốn. Mang phương châm” toàn bộ cho cuộc sống nhân tiện nghi”, tập đoàn đã hi sinh 1 phần lợi nhuận để dành trọn vẹn tiết diện của một tầng quy hoạch khu vui chơi, tiêu khiển và thoải mái phức hợp,

Dự án Sunshine Diamond Riverside – kiến trúc hài hòa với cảnh vật

Dự án Sunshine Diamond Riverside có điểm vượt bậc dễ nhận thấy bậc nhất là chủ đầu cơ luôn chú trọng kiến tạo các không gian sống vip nằm ngay trong chính nội khu của dự án, như hệ thống vườn trẻ, trường thế giới liên cấp Tiểu học – Trung học Sunshine School,…tất cả được quy hoạch xây dựng đồng bộ trong khuôn viên dự án nhằm đặc biệt dụng cho nhu cầu học tập với môi trường giáo dục đương đại. Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống không chê vào đâu được trong lòng phố thị, Dự án Sunshine Diamond Riverside đã thiết lập hệ thống dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn thế giới. Cảnh vật của Dự án Sunshine Diamond Riverside là sự kết hợp hài hòa giữa những khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án.

Dự án Sunshine Diamond Riverside bao gồm các tiện ích: hồ bơi ngoài trời chuẩn mực 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… có được trang đồ vật vip thế giới, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được Kết nối tinh thông, nơi với độ cao thích hợp để thu giãn ko gian phóng khoáng sở hữu nắng gió sông Hồng. Dự án Sunshine Diamond Riverside có rất ít chung cư nào mà lại được tự nhiên ưu ái, cùng với sự đầu tư về hạ tầng cơ sở, giao thông, giá trị dịch vụ, tính năng sống…là sự phối gắn kết hoàn hảo giữa các giải pháp công nghệ và vật liệu hoàn thiện. Tính an toàn tuyệt đối của căn hộ chung cư được thiết lập và kiện toàn ở mức cao top 1. Toàn bộ khiến cho Sunshine Riverside càng có sức thu hút mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Dự án Sunshine Diamond Riverside – mang thương hiệu nổi tiếng quốc tế đến gần hơn

Thêm nữa, hệ thống thang máy tốc độ cao được trang bị bởi hãng Schindler của Thụy Sĩ với tốc độ 2m/s và công năng 1 điểm đến sẽ nâng cao hiệu suất khai thác cho việc qua lại giữa các tầng theo trục giao thông đứng. Bên cạnh đó, điều hòa không khí Mitsubishi, thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler, cửa kính Eurowindow, thiết bị điện Legrand, Schneider, khóa kỹ thuật số, hệ thống chuông hình được trang bị cho từng căn hộ, … đó là các tên tuổi thương hiệu thế giới đình đám được Sunshine Group đặc biệt lựa chọn, nhằm đem đến cho cư dân Dự án Sunshine Diamond Riverside một cuộc sống sang trọng và tiện ích top 1.

 Dự án Sunshine Diamond Riverside có quy mô tầm cỡ bậc nhất Ngày nay được hầu hết người quan tâm, chú ý. Là căn hộ chung cư tổ hợp những ưu điểm của toàn bộ những chung cư đi trước đồng thời có sự nâng cấp, khắc phục những khuyết điểm của chúng để mang đến sự tuyệt vời và chất lượng tuyệt đẹp cho mọi quý khách hàng. Cũng Chính vì vậy tiến độ xây dựng Dự án Sunshine Diamond Riverside luôn đó là vấn đề được mọi người cực kỳ quan tâm và đợi chờ. Tính an toàn tuyệt đối của dự án được thiết lập và kiện toàn ở mức cao hàng đầu, qua hệ thống PCCC được đồng bộ hóa những hạng mục, với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng Hochiki của nhật bản và Tyco đến từ anh quốc, duy trì hệ thống PCCC của dự án điều khiển một cách tin cậy, tối ưu, tuân thủ nghiêm ngặt quy tiêu chuẩn quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN