Dự án Sunshine Garden cảnh quan sinh thái tuyệt vời ngay giữa lòng thủ đô

Công Ty Cổ Phần CĐT Ánh Dương luôn đi đầu trong xu thế trong xây dựng một chung cư xanh giữa lòng HN. Dự án Sunshine Garden đó là sản phẩm của Sunshine Group sẽ là trở nên căn hộ chung cư Xanh sống lý tưởng tại Hà Nội

Đơn vị đầu tư  đáng tin cậy của dự án Sunshine Garden

Chủ thầu Sun Group đang nỗ lực nỗ lực phát triển thành một trong những CĐT tài chính Việt Nam có quy mô và cao cấp bậc nhất, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, bất động sản và đầu tư xây dựng làm thị trường đầu tư chiến lược.

Công Ty Cổ Phần chủ thầu  Ánh Dương được thành lập năm 2007 bởi một nhóm các căn hộ doanh nghiệp trẻ thành danh tại nước ngoài. Tính đến nay sau bên cạnh 10 năm cố gắng đầu tư và tăng trưởng chủ đầu tư Sun Group đã có một hệ thống những công ty thành viên, gây dựng các tổ hợp dự án du lịch giải trí, Bất Động Sản đẳng cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại nhiều địa phương như: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, cáp treo Fansipan tại Sapa, Asian Park tại Hạ Long,….

Hướng đi trong lối kiến trúc của Sunshine Garden

Được xây dựng trong cảnh quan sinh thái tuyệt vời hiếm có ngay giữa lòng thủ đô, mỗi căn hộ đều có những dải ban công dài và cửa sổ không nhỏ để đón ánh sáng và gió tự nhiên. Người dân có thể trải nghiệm không khí mát mẻ cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ nước, cây xanh và đường dạo hài hòa trong tổng thể dự án.

Những nhà Sunshine Garden được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp, chú ý đến những đường nét hài hòa và tinh tế trong từng mẫu nội thất. Với Diện tích linh hoạt từ 46,98m2 đến 142,12m2 bao gồm những căn từ 1 đến 3 phòng ngủ, Sunshine Garden mang lại lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như khách thuê, gia đình trẻ, gia đình đa dạng thế hệ…

 Hinode City

Đơn vị Sunshine Group bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp đến từng căn hộ, định vị chuẩn mực sống sang – sống nghỉ dưỡng cho Sunshine Garden. Tất cả những phòng trong nhà được lát sàn gỗ và gạch Ceramic chất lượng tốt, tường sơn bả hoàn thiện 3 lớp, trần thạch cao sơn trắng.

Sunshine Garden với vị trí đẹp và những tiện ích cao cấp đang cung cấp cho thị trường một loại hình có thanh khoản tốt, chất lượng tốt, xứng đáng trở nên biểu tượng mới tại phía Đông Nam thành phố Hà Nội.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN