Dự án The Eden Rose- Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ

Dự án The Eden Rose tọa lạc tại vị trí đẹp nhất phía Tây Nam Thủ đô – một vùng đất thịnh vượng với tốc độ phát triển như vũ bão trong những năm gần đây và trong tương lai. Vị trí dự án The Eden Rose được các chuyên gia đánh giá rất cao về tầm nhìn trong năm 2020 huyện Thanh Trì sẽ lên quận. Sống trong những biệt thự nơi đây, quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống hoàn mĩ.

Dự án The Eden Rose mang kiến trúc độc đáo

Điều làm nên sự khác biệt của The Eden Rose và cũng là nhiệm vụ đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì lối sống xanh, CĐT đã dành 1 ha Diện tích của Khu đô thị dành cho công viên và hồ lý do hòa. Kiến tạo công trình hoàn mỹ nhất, tập đoàn VimeFulland nghiên cứu kỹ lưỡng việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ theo 4 mùa cho những căn biệt thự The Eden Rose. Vào mỗi mùa, khu biệt thự đẳng cấp sẽ có 1 các loại hoa khác nhau, đem đến màu sắc bỡ ngỡ thích hợp với 4 mùa trong năm, nhằm phục vụ những người yêu thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống. Cùng tiết diện thoáng đãng, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và nhà tại cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, bảo toàn cảnh quan sinh thái thoáng mát, khu biệt thự được đánh giá như các khu biệt thự 5* nổi tiếng toàn cầu.

Dự án The Eden Rose mang phong cách hiện đại

Dự án The Eden Rose mang phong cách hiện đại

Khi xây dựng dự án, chủ đầu tư đã thiết kế theo hướng sinh thái với mục tiêu nỗ lực mang đến cho người dân một cuộc sống lý tưởng, đơn vị Vimefulland đã sử dụng tối đa hiệu quả tiết diện khu đất, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% Diện tích đó là công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh, hồ điều hòa.

Những khu tiện nghi khác mà chúng tôi xây dựng: Vườn nướng BBQ, thư viện cộng đồng, trường mẫu giáo dành cho trẻ, câu lạc bộ gắn kết người dân, bãi gửi xe công nghệ tiên tiến, khu thương mại và dịch vụ đẳng cấp vẹn toàn, đồng bộ, tích hợp nhiều dịch vụ về y tế. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng: khu thể thao liên hợp với hệ thống hồ bơi bốn mùa, bồn sục Jacuzzi, sân tennis, phòng tập Gym, sân cầu lông, vườn khuếch kênh với liệu pháp hương thơm giúp thư giãn…

Thủ tục thanh toán tiện lợi ở Dự án The Eden Rose

Với không gian rộng và mật độ dân cư cao, TĐ đã chuẩn bị hệ thống an ninh kỹ lưỡng gồm tường rào bao bọc toàn bộ khuôn viên Khu đô thị. Camera quan sát và hệ thống cảnh báo 24/7 giúp người dân an tâm trải nghiệm cuộc sống an toàn. Cổng an ninh cùng thẻ từ kiểm soát an ninh theo cách nhạy bén top 1.

Lực lượng an ninh thường trực 24h giám sát mọi sự xâm nhập bất hợp pháp. Quý vị cư dân không bao giờ gặp buộc phải các tình huống khó xử. Tất cả, đã được loại trừ từ các lớp an ninh vòng ngoài.

Với những tiện nghi trên, quý khách hàng sẽ đặt cọc mua The Eden Rose với số tiền 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu VN đồng). Trong 14 ngày làm việc, mời quý vị ký kết hợp đồng mua bán với CĐT. Sau đó, nhà đầu tư sẽ thanh toán mua nhà theo 5 đợt với những hướng dẫn cụ thể như sau:

Thanh toán 25% giá trị khi ký kết hơp đồng Mua bán.

Thanh toán tiếp 25% giá trị khi xây dựng sàn tầng 2 của căn nhà.

Thanh toán tiếp 25% giá trị khi xây dựng mái của căn nhà.

Thanh toán tiếp 20% chất lượng khi nhà đầu tư nhận theo dự đoán bàn giao (Tháng 6 năm 2018).

Thanh toán đợt cuối 5% giá trị khi khách hàng nhận dự báo bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN