Dự án Twin Tower Đà Nẵng – bước tiến đột phá của kiến trúc

Dự án Twin Tower Đà Nẵng đó là một trong những nơi nghỉ dưỡng được danh hiệu là siêu phẩm căn hộ condotel sang trọng đẳng cấp bậc nhất của  Đà Nẵng xinh đẹp,  đánh dấu tên tuổi tạo đà phát triển, sự thành công cùng sự uy tín nhà đầu tư – T & T. Twin Tower Đà Nẵng) căn hộ cao cấp do tập đoàn T&T Group đầu tư hình thành lên quần thể dự án sang trọng với nằm ngay mặt biển Đà Nẵng – View biển Mỹ Khuê trực diện. Nằm ngay ngã ba Phạm Văn Đồng & Võ Nguyên Giáp, căn hộ Condotel Twin Tower Đà Nẵng sở hữu vị trí “đắc địa” một vị trí trung tâm bậc nhất của thành phố Đà Nẵng.

Dự án Twin Tower Đà Nẵng – thúc đẩy phát triển du lịch

Dự án condotel đó là sản phẩm Căn hộ khách sạn mới có tại VN vừa rồi và với tốc độ chóng mặt phát triển thành cơn sốt đầu cơ trong giới nhà đất bởi tính an toàn, khả năng sinh lợi nhuận k nhỏ, tính thanh khoản cao cùng mức cam kết hấp dẫn. Những căn hộ ở Dự án Twin Tower Đà Nẵng được Kiến trúc điểm cộng với tỉ lệ 100% view Biển – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh . Những nhà của Dự án Twin Tower Đà Nẵng có Diện tích từ 45M2 trở lên phù hợp với nhiều sự lựa chọn đầu cơ của quý khách hàng

Dự án Twin Tower Đà Nẵng – bước tiến đột phá của kiến trúc

Tất cả các nhà ở Dự án Twin Tower Đà Nẵng đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu Kiến trúc, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa chuẩn mực về giá trị, thẩm mỹ của ” chuẩn một nhà vip ” đến từ Châu Âu. Tại dự án Khách sạn căn hộ đẳng cấp căn hộ Dự án Twin Tower Đà Nẵng , tất cả các căn hộ được phong phú thiết kế về phong thủy và chức năng sử dụng, giúp giới đầu tư có không ít lựa chọn căn hộ của mình.

Dự án Twin Tower Đà Nẵng – dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

Dự án Twin Tower Đà Nẵng bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 chung cư chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng văn phòng cho thuê, TTTM,… Riêng tầng 6 dự án đó là khu tiện ích dành riêng cho người dân. Thể hiện vip của chủ nhân chiếm hữu bởi thiết kế đẳng cấp với nội thất sang trọng và các khung cửa sổ rộng mở. Chuyên, chủ sở hữu Dự án Twin Tower Đà Nẵng sẽ hoàn toàn k cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì nhà, bởi nhà đầu tư hoạt động sẽ chính diện lo vấn đề đó để bảo toàn nhà luôn trong tình trạng 5*.

Nội thất sang, hiện đại với đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, tủ âm tường có bếp từ, nước nóng ở vòi bếp. Với mật độ căn hộ thấp- chỉ 8 căn/sàn tại tòa B và 11 căn/sàn tại tòa A, hệ thống thang máy riêng biệt khu căn hộ và khu thương mại, văn phòng, Twin Tower Đà Nẵng tạo ra một cộng đồng cư dân vip và văn minh. Bên trong các căn hộ Twin Tower Đà Nẵng Kiến trúc hoàn hảo và ưu việt về không gian khi đều hướng ánh sáng ,kết hợp không gian bên trong và bên ngoài mang đến sự hài hòa.

Chi tiết dự án: https://timesquare-danang.com/

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN