Dự án Booyoung Vina là sự kết hợp giữa kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường chủ đầu tư

Dự án Booyoung Vina được triển khai tại KĐT mới Mỗ Lao, quận Hà Đông trên diện tích 4,3 ha, với tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 553.683m2, với tổng vốn đầu tư 171 triệu USD. Đây là sản phẩm chung cư cao cấp tiếp theo ra đời do sự kết hợp giữa kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường Việt Nam của Công ty TNHH MTV Booyoung VN thuộc tập đoàn Booyoung Hàn Quốc và các đối tác tại Việt Nam.

Dự án Booyoung Vina cùng với tiềm năng của thị trường BĐS

Sau thành công của những dự án trước đây, cùng với tiềm năng của thị trường BĐS, đặc biệt khu vực Hà Đông, Booyoung Vina quyết định đầu tư vào dự án chung cư Booyoung Vina – sản phẩm được chờ đợi là điểm nhấn quan trọng trên thị trường căn hộ tại quận Hà Đông, nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ tại Hà Nội thời gian qua. Với khoảng 5.000 căn hộ, diện tích đa dạng, đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường hiện nay và là nguồn cung sản phẩm chất lượng tại phân khúc trung cao cấp, Booyoung Vina chắc chắn sẽ tạo được sức hút trên thị trường BĐS.Khai Sơn Long Biên

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được đầu tư bởi Booyoung Vina với tổng vốn đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD với tổng số căn hộ hàng nghìn căn hộ, thiết kế bao gồm 30 tầng nổi, 2 tầng hầm. Có thể thấy rằng, mật độ chung cư ở đây khá thấp, chỉ từ 8 -11 căn/tầng, thay vào đó, chủ đầu tư hướng đến xây dựng những tiện ích mở, tạo không gian thông thoáng cho người dân.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng theo cảm hứng từ phong cách sinh thái Hàn Quốc kết hợp nét đặc trưng của 4 mùa tại Hà Nội: Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng các tòa nhà căn hộ từ. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 diện tích trong đó, nổi bật nhất là bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, phòng tập gym thông tầng… Điểm đặc biệt của căn hộ Booyoung Vina chính là hệ thống tiện ích nội khu, chỉ phục vụ cư dân mà không làm thương mại.

Hệ thống 60 tiện ích của Booyoung Vina được chia thành những nhóm đặc biệt, phục vụ tối đa những như cầu cơ bản cửa cư dân: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến rèn luyện cả về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ. Thật không quá lời khi nhận xét rằng, với hệ thống tiện ích này, Booyoung Vina trở thành điểm hội tụ tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, hứa hẹn làm thỏa mãn và phong phú thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày.

Dự án Booyoung Vina nơi hội tụ lý tưởng cho mọi gia đình.

Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Booyoung Mỗ Lao là một dự án được dành hết công sức và tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư công ty TNHH Booyoung Việt Nam. Thông qua khu dự án chung cư cao cấp Booyoung Mỗ Lao, chủ đầu tư tập đoàn Booyoung Hàn Quốc muốn gửi gắm những điều tuyệt vời nhất dành cho những người mua nhà và giới đầu tư BĐS mong muốn đầu tư sinh lời.

Dự án Booyoung Vina tọa lạc tại vị trí đắc địa, được đánh giá là đẹp nhất tại Hà Đông- quần thể khu đô thị Mỗ Lao gồm nhiều tòa cao ốc thương mại, văn phòng, khách sạn, ngân hàng lớn. Với lợi thế vị trí, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí, đồng bộ về hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng , Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được coi là nơi hội tụ lý tưởng cho mọi gia đình.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN