Eco Lake View có đơn giá thích hợp hấp dẫn

Dựa vào sự thay đổi đến hạ tầng kỹ thuật, lưu thông mang theo sự tăng cường tầm cao của thị trường bất động sản tại đây. Khi có hàng loạt những dự án chung cư được sinh ra như: Hateco Hoàng Mai, dự án chung cư Pháp Vân, Linh Đàm… tuy vậy không thể không nhắc về cái tên Eco Lake View. Dự án chung cư Eco LakeView nằm tại số 32 Đại chỉ khoảng đang là cơn sốt nóng đứng đầu tại TT quận Hoàng Mai. Dự án chung cư được tạo ra bởi bàn tay “ma thuật” của tập đoàn Ecoland.

Nằm ở vị trí đẹp nơi gần danh giữa tuyến đường Giải Phóng sôi động, có khả năng không khó tiến đến khu vực nội thành thủ đô chỉ với vài phút lái xe. Không những thế khu đô thị lại rất giáp với những trường đại học cực lớn như: Kinh tế quốc dân, Đại học quy hoạch xây dựng, Đại học Bách Khoa… điểm độc đáo là phòng khám tuyến đầu của cả nước: Bạch Mai khi chỉ cách có 4km mà thôi.

Eco Lake hướng view để thỏa mãn tiện ích dịch vụ cao cấp cho người dân

Với mong cần kiến tạo một đời sống tuyệt vời trong lòng phố thị, Eco LakeView đã thành lập dây chuyền cảnh quan, dịch vụ đạt tiêu chuẩn ngoại quốc. Cảnh quan của khu đô thị là sự kết hợp hài hòa giữa những khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây cối, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho khu đô thị.

Hệ thống tiện ích đồng bộ được tính toán đầu tư bài bản với những dịch vụ vượt bậc để thỏa mãn nhu yếu mua sắm, chơi đùa và giảm streess của cư dân với những thể loại kinh doanh shopping, siêu thị tiện tích, dịch vụ phòng thể hình – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những môi trường cà phê in door – outdoor phục vụ cao đứng đầu những yêu cầu tận hưởng đời sống của cộng đồng Eco LakeView.

Eco LakeView có nhiều thương hiệu cực lớn góp mặt

Dự án chung cư Eco Lake hướng view là tổ hợp dịch vụ nhà ở và thương mại Bao gồm 2 tòa tháp cao 32 tầng, được động thổ bởi những công ty thi công lớp lan hàng đầu VN như: Tổng chủ đầu tư Đầu tư quy hoạch Hạ tầng Đô thị UDIC, tập đoàn Freyssinet (Pháp), tập đoàn Euro Window. Như cam kết thì đúng một năm nữa vào quý IV/2018 khách hàng sẽ được nhận căn hộ của mình. Xét theo tiến độ xây dựng thời điểm bây giờ thì rất có thể chủ đầu tư sẽ ban giao trước kế hoạch đặt ra.

Cách đây không lâu tập đoàn Eco Land đã bắt tay vào phần quy hoạch dây chuyền tiện ích chất lượng, có đủ hàng đầu để mang lại một không gian, môi trường sống tuyệt vời cho mỗi cư dân tương lai nơi đây. Cụ thể: sân tập Golf, Nhà tập Golf, khu giải trí trẻ em, sân thể thao đá mini, Khu dịch vụ săn sóc xe hơi và Sân tennis trên tổng DT đất khoảng 15.000 m2.

Khu dự án Eco LakeView đã trải sang 3 lần mở bán, tính tới ngay lúc này 90% căn hộ trên bảng dòng đã có chủ. Đây quả là một con số quá vượt bậc khi thị trường nguồn hàng đang có sự tranh đấu gay gắt. Có nhiều lý do vì sao làm cho Eco LakeView lại lôi cuốn đến thế. Tính trở về thời khắc ngay lúc này thì chưa có dự án chung cư nào lại có được một vị trí đắc địa lại nhiều tiện ích cao cấp như Eco LakeView.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN