FLC Phú Quốc – Dự án “khủng” của chủ đầu tư uy tín FLC

Du lịch trên Phú Quốc, khách hành không chỉ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên, non nước, mà còn đc tận hưởng nét văn hóa biển độc đáo, đưa đậm màu địa phương. Đó chính khi là điểm nhấn nhằm tạo sự đặc biệt, dấu ấn cho riêng đầu tư. FLC Phú Quốc hứa hẹn để giúp đỡ Phú Quốc càng ngày càng thú vị rộng trong góc nhìn khách phượt đồng thời đột phá 1 cách hoàn toàn bộ mặt cảnh sắc đô thị của nơi đây vẫn chưa khiến phai nhạt đi những sắc đẹp quý giá mà tự nhiên mang đến.

FLC Phú Quốc – tạo sự đặc biệt, dấu ấn cho riêng đầu tư

Dự định sẽ diễn ra trong thời gian ngay nhất đang tới, FLC Phú Quốc là một trong những dự án đang được trong ngóng nhất tại đảo Ngọc giai đoạn hiện nay. Dù không chính thức diễn ra nhưng các vấn đề bên lề của đầu tư sẽ làm “xôn xao” dư luận, được phần đông người tiêu dùng săn đón. Đây dự định đã là một dự án rộng lớn lộ diện cánh cửa đầu tư chi tiêu mục tiêu lợi nhuận cao dành riêng cho người mua trong khoảng time tới.các chỗ đứng thuận lợi về giao thương mua bán cũng như sở hữu vẻ đẹp vượt trội về phong cảnh tự nhiên đã trở nên bến đỗ hoàn toàn cho chủ đầu tư cũng như quý khách. FLC Phú Quốc sau này không xa, các đầu tư chất lượng.

FLC Phú Quốc – Dự án “khủng” của chủ đầu tư uy tín FLC

FLC Phú Quốc – Dự án “khủng” của chủ đầu tư uy tín FLC

Đc dự kiến với tổng mức đầu tư lên đến mức rộng 28.000 tỷ việt nam đồng, số tiền to đùng này sẽ biến FLC Phú Quốc Condotel trở nên một thiên đường nghỉ ngơi thực sự trên đảo Ngọc Phú Quốc. Không chỉ có thế, sự gặp định mệnh giữa FLC và mô hình Condotel đc dự đoán sẽ góp phần vô cùng lớn trong các công việc nâng tâm thương hiệu của nhà đầu tư chi tiêu và chắc chắn vững chắc thêm ngôi vị độc tôn của loại hình condotel bên trên phương thức BĐS nghỉ dưỡng.

FLC Phú Quốc vùng nghỉ ngơi thiên đường mơ ước

Vốn nổi danh là thiên đàng vịnh biển vì vậy đảo Ngọc được du khách ngay xa tới chiêm ngưỡng cảnh đẹp và tò mò, Dùng thử rất đông tạo nên cơn khát nhà đất nghỉ ngơi. Cùng với tiện ích Sky bar sang trọng, những khác nước ngoài cũng như gia chủ còn được trải nghiệm quá nhiều các sản phẩm tiện ích 5 sao của cả khu vực nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina như thiên đường thư giãn, sailing club, quảng trường, bãi tắm riêng, phiên chợ đêm và đường đi dạo,…Có thể nói phòng đây chính khi là chốn nghỉ dưỡng thiên đường nhằm mọi du khách và gia đình được hòa bình Trải Nghiệm và mày mò.

Thâu tóm đc thời như thế này công ty lớn FLC Group dự kiến đã đầu tư nguồn ngân sách rộng lớn cũng như lực lượng lao động xuất sắc quy hoạch nên đầu tư nghỉ ngơi đẳng cấp và sang trọng FLC Phú Quốc để thỏa mãn du khách và giới đầu tư. Cùng rất cam kết doanh thu mang đến thuê lên tới mức 9%/ năm vào 10 năm cùng với sự giúp sức tài chính lên đến 100% của bank chiến lược BIDV.

Dự án FLC Phú Quốc khi là hàng tiêu dùng đầu tư nhà đất – trung tâm tài chính thực sự hoàn hảo. Đặc biêt, công ty khu biệt thự tương lai còn đc chiếm hữu 15 đêm nghỉ free ngay trên đầu tư hay chọn lựa qui đổi ra số phòng trên những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng tương đương trên toàn nước do Sun Group khi là chủ chi tiêu tại Phú Quốc như JW Marriot resort và Spa Phú Quốc, The Sebel Phú Quốc, cũng như khách sạn Ritz Carlton Reserve.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN