Giá bán Sunshine Center có gì hấp dẫn ?

Sunshine Center chưa có thông tin mở bán chủ đạo thức ngoài tiến độ cam đoan bàn giao nhà vào quý IV năm 2018, nhưng lại có đa số khuyến mãi khuyến mại dành cho những quý khách đặt mua sớm. Các ưu đãi không giới hạn này càng làm tin tức mở bán Sunshine Center trở thành “sốt” hơn bao giờ hết.

Sunshine Center – không gian đô thị riêng biệt

Nổi bật trong không gian đô thị với những tòa nhà cao tầng hiện đại khác, Sunshine Center thể hiện được nét độc đáo riêng có với thiết kế ô cửa kính vuông đơn giản nhưng vừa mang nét hiện đại, đơn giản mà không kém phần tinh tếthường thấy ở những tòa nhà tại các nước châu Âu. Ngay từ thời kỳ ra mắt, Sunshine Center đã nhận được sự chú ý chuyên biệt không chỉ bởi vị trí đặc địa hiếm có mà còn bởi thiết kế cao cấp tiên tiến, vượt bâc hẳn so với các chung cư trên cùng trục đường Phạm Hùng. Căn hộ có thiết kế mặt kính tinh xảo cùng các rõ hơn phù điêu mạ vàng tráng lệ. Không gian nghệ thuật theo trường phái cách tân, đem lại một khái niệm hoàn toàn khác biệt cho một cuộc sống đáng giá, đẳng cấp thực thụ.

Chung cư Sunshine Center là tâm điểm của tam giác gây dựng nhà đất nội đô cũ bao gồm: bên cạnh phía Tây, trung tâm mới của thủ đô Hà Nội và thị trường Tây Hồ Tây.Không chỉ tọa lạc tại vị trí kim cương, Chung cư Sunshine Center còn mang thiết kế cao cấp xứng tầm. Lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower – tâm điểm của New York, chung cư ghi dấu ấn bằng phong cách Kiến trúc đương đại với những nét chấm phá hoàng gia, quý tộc, thể hiện cao cấp của giới thượng lưu. Theo đó, quý khách hàng mua căn hộ Sunshine Center sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị nhà, thời gian vay lên đến 20 năm cùng hàng loạt chủ đạo sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn trả nợ gốc hấp dẫn.

Sunshine Center – thời điểm thị trường cạnh tranh cao

Khuyến mại đầu tiên chính là chương trình miễn phí dịch vụ vận hành 5 năm. Theo đó, giới đầu tư mua chung cư được tặng gói Dịch vụ điều khiển theo tiêu chuẩn trong 5 năm đầu.Ngoài ra, khi mua căn hộ Sunshine Center quý khách còn được hưởng phần lớn voucher khuyến mãi như voucher 1 năm tại trường Mầm non thế giới của tập đoàn Sunshine, voucher miễn phí tập gym trong vòng 2 năm, voucher Bể bơi trong vòng 5 năm…Mang theo nhiều dự án tài chính, hành chính, văn hóa sẽ quy tụ về đây để tạo nên diện mạo hoàn chỉnh của một trung tâm trẻ. Bởi thế, Phạm Hùng xứng đáng là nơi để Sunshine Center “neo đậu”, đó là điểm đầu tư chiến lược, có giá trị “dài hơi” nếu những nhà đầu tư biết chờ thời.

Xung quanh vị trí chiến lược kể trên, Sunshine Group cũng cung cấp những gói chủ yếu sách hấp dẫn để thu hút các quý khách hàng tiềm lực, tạo dựng vị trí trong lòng người để ý đến lĩnh vực địa ốc, từ đây làm cơ sở phát huy sức hấp dẫn đến các chủ đầu tư trên cả nước. Đặc biệt, chủ thầu Sunshine sẽ hỗ trợ cho khách hàng muốn mua nhà nhưng cần vay vốn tới 85%. Theo đó, khi đặt mua nhà và vay vốn ở ngân hàng do Sunshine Group chỉ định, nhà đầu tư sẽ hỗ trợ đến 85%, trong đó lãi suất là 0% cho đến thời điểm giao nhà.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN