GIẢI MÃ SỨC HÚT DỰ ÁN CONDOTEL OCEAN GATE NHA TRANG

Condotel là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được doanh nhân, giới thượng lưu và những khách hàng nhà đầu tư thông minh và có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nha Trang với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp nhiều thắng cảnh tiềm năng phát triển căn hộ khách sạn rất lớn song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm condotel vẫn còn khá mới mẻ do các dự án không nhiều vì thế những nhà đầu tư tiên phong sẽ giành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Theo chuyên gia bất động sản nhận định : Cũng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi động tại Việt Nam, loại hình sản phẩm codotel mang đến cho khách hàng 4 lợi nhuận: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resot liên kết hấp dẫn.Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí tại những thành phố như Nha Trang thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu Việt, Condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.

Ocean Gate Nha Trang

Nhận thấy tiềm năng khu vực chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa triển khai mạnh mẽ Condotel Ocean Gate Nha Trang khách sạn năm sao được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại,bể bơi,khu vui chơi giải trí,dịch vụ,chăm sóc sức khoẻ,spa,khu thể thao mang lại những giây phút thư thái tuyệt vời nhất cho khách hàng cư dân.

Vị trí đắc địa của Condotel Ocean Gate Nha Trang

Condotel Ocean Gate Nha Trang với lợi thế về vị trí địa lý nằm ngay cạnh ven biển với bãi biển đẹp và trong xanh quanh năm lợi nhuận thu được từ các dịch vụ tăng lên nhanh chóng chính vì thế dự án sẽ là viên ngọc vàng tại thành phố Nha Trang. Dự án nằm ngay trên đường Trần Phú với vị trí giao thông thuận lợi cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Thiết kế tinh tế sang trọng – hiện đại

Condotel Ocean Gate Nha Trang thiết kế là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp các căn hộ được thiết kế tinh tế và linh hoạt với trang thiết bị hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc mang lại không gian sống hiện đại đẳng cấp cho chủ nhân cũng như du khách.Các căn hộ hướng tầm view rộng ra biển đem lại không gian thoáng đãng thơ mộng cho cư dân.

Đặc biệt các căn hộ Condotel Ocean Gate Nha Trang chủ sở hữu không phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng cho căn hộ , chính đơn vị quản lý sẽ có trách nhiệm trong việc vận hành và tu sửa các căn hộ đạt chuẩn 5 *.

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi trước đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Ocean Gate Nha Trang dự án hứa hẹn sẽ là một viên ngọc sáng tại khu vực.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN