Gợi ý lựa chọn trang phục cho các chàng rể trong ngày cưới

Phong cách ăn mặc của đàn ông thường đơn gian hơn so với phụ nữ, nhưng để sắp đặt trang phục cho chàng rể thì cũng cầu kỳ không kém. Việc chọn lựa trang phục và các phụ kiện đi kèm cho các chàng rể không dễ dàng như bạn nghĩ, vì làm sao để vừa mang vẻ sang trọng lĩnh lãm vừa hoàn hảo nhất trong mắt cô vợ.

Chính vì vậy chọn lựa trang phục như nào, sau lúc này vài gợi ý cho những chàng rể

Dựa vào chủ đề lễ cưới để chọn trang phục phù hợp

Điều cơ bản nhất chính là trang phục của chàng rể cần phải phù hợp với địa điểm diễn ra Lễ Cưới và phù hợp với chủ đề chung của Đám Cưới.

Nếu Đám Cưới của bạn diễn ra vào ban ngày hoặc ngoài thiên nhiên, chú rể có thể vận phục trang không bị gò bó và phóng khoáng (vải màu sáng, chất liệu vải nhẹ thoáng mát hoặc vải kaki).

Nếu Đám Cưới diễn ra vào buổi tối tại nhà hàng hoặc phòng khiêu vũ sang trọng, tốt nhất nên chọn trang phục màu tối. Quy tắc phục trang “an toàn” cho chàng rể luôn là một chiếc áo sơ mi Trắng, vest Đen, cravat hoặc nơ Đen đồng bộ

>>> xem thêm: chụp ảnh cưới ở Đại Lải

Sự hài hòa giữa trang phục của cô vợ và chàng rể

Có một Quy tắc phục trang các chàng rể nên biết là phải chọn trang phục phù hợp với phong cách Váy Cưới của cô dâu. Sự kết hợp hài hòa giữa cô dâu và chú rể sẽ tránh biểu hiện lệch tông, chàng một đường nàng một nẻo, mất sự hài hòa và khiến cả hai trở nên rối mắt.

>> xem thêm: Chụp ảnh cưới tại Bà Nà hills

Gợi ý lựa chọn trang phục cho các chàng rể trong ngày cưới

Ví dụ như một bộ Váy Cưới đuôi dài của cô vợ thường được đi cùng với một bộ vest trắng cho chú rể với áo sơ mi Trắng kèm một chiếc cravat hoặc nơ cổ. Và một điều lưu tâm cho các chàng rể là khi chọn cả “cây trắng” như trên, bạn cần tìm một đôi giày tây cùng màu, tuyệt đối không nên chọn giày màu Đen nhé!

Còn nếu cô vợ mặc Váy Cưới ngắn, trang phục này khá không bị gò bó và đáng yêu, vì thế chú rể không nên mặc áo vest quá cứng nhắc, sẽ không hợp với cô vợ. Gợi ý cho chàng rể lúc này sẽ là quần âu và áo sơ mi phóng khoáng, có thể khoác thêm một chiếc áo ghi lê hoặc vest dễ dàng để đảm bảo độ lịch sự mà vẫn cùng phong cách với cô vợ.

Trang phục phù hợp dáng người

Vì các chú rể có thân hình khác nhau nên việc chọn áo vest sao cho hợp với thân hình cực kỳ đặc biệt. Ví dụ như chú rể cao to thì hầu như hợp với tất cả các dáng áo nhưng chú rể gầy thì không nên chọn màu tối và chàng rể hơi béo không nên chọn chất liệu vải bóng.

>>> xem thêm: Chụp ảnh cưới tại Đại Lải

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN