hateco laroma huỳnh thúc kháng mang đậm phong cách hoàng gia

Là một trong những dự án cao tầng hiếm hoi nằm tại trung tâm quận Đống Đa,hateco laroma huỳnh thúc kháng  là nơi bắt đầu và liền kề nhiều trục giao thông chính của quận và thành phố Hà Nội. Đi kèm với hong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại.

hateco laroma huỳnh thúc kháng

hateco laroma huỳnh thúc kháng

Tòa tháp Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là nơi bạn tận hưởng không gian yên bình và phóng tầm mắt ra không gian rộng mở để dõi theo nhịp sống đô thị. Từ trên cao hãy cảm nhận những điểm đến bằng mắt thường trước khi hòa mình vào lòng phố bằng những con đường huyết mạch nối trung tâm Hà Nội đến các khu vực trọng yếu của thủ đô. Nhờ sở hữu được vị trí giao thông khá thuận lợi cư dân khi về sinh sống tại chung cư Hateco Laroma có thể hoàn toàn an tâm để tận hưởng cuộc sống cũng như chủ động được thời gian công việc.

hateco laroma huỳnh thúc kháng

hateco laroma huỳnh thúc kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu. Phong cách hiện đại mà chung cư Hateco sử dụng là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Phong cách nội thất hiện đại và đẳng cấp của châu Âu sẽ làm cho căn hộ của Hateco thêm sang trọng, phong cách này đang ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, cũng thể hiện được đẳng cấp và tính thẩm mĩ của căn hộ.

Thiết kế thông minh trong từng căn hộ tối đa hóa sử dụng tất cả các diện tích, giúp ích cho tiện nghi của từng căn hộ, màu sắc phối nhẹ nhàng, gam màu sáng và tối xen kẽ tạo điểm nhấn và không quá rườm rà trong sự bày đặt.

Tận hưởng cuộc sống hoàng gia trong lòng thành phố Hà Nội

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN