Hưởng trọn cuộc sống tiện nghi tại Riverside Garden Thanh Xuân

Hướng trước mặt của chung cư Riverside Garden mặt đường Vũ Tông Phan đã được tập đoàn Videc bố trí trang trí tiểu cảnh phủ kín cây cối 2 bên đường giúp được quý khách thưởng thức trọn cuộc sống sang trọng trong một không gian xanh mát. Bên trong khu căn hộ mẫu khu đô thị Riverside Vũ Tông Phan cũng được bố trí trồng hoa cận kề bảo lãnh cho quý khách có khả năng cảm thụ được không gian sống trong tương lai của mình.

Khu đô thị Riverside Garden được quy hoạch xây dựng với chức năng chính là tổ hợp office tel, trung tâm thương mại và khối căn hộ ở được lắp đặt với đầy đủ tiện ích dịch vụ đem lại một cuộc sống sang trọng cho cư dân. Dự án chung cư được đầu tư quy hoạch bởi tập đoàn Cổ phần Đầu tư TK và xây dựng VN (Videc) tổ chức uy tín có nhiều năm chuyên môn trong khởi công quy hoạch xây dựng những công trình bất động sản.

Riverside Garden sức hút to lớn với thị trường BĐS thủ đô

Tập đoàn cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng quy hoạch Việt Nam (viết tắt VIDEC) là chủ đầu tư bên cạnh đó là cty chịu trách nhiệm triển khai thi công khu dự án Riverside Garden. Là một doanh nghiệp có tiềm năng kinh tế mạnh đã triển khai hoàn thành nhiều công trình dự án bđs trên khắp địa bàn trên toàn nước. Với đội ngũ cán bộ quản lý đầy nhiệt huyết và công nhân viên, kiến trúc sư giàu chuyên môn cũng như tiềm năng tài chính tốt Videc đủ năng lực để động thổ hoàn thành những khu đô thị theo đúng tiến độ đã cam kết.

Riverside Garden là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, officetel dịch vụ thương mại phối hợp biệt thự và liền kề thấp tầng được TK tiện nghi theo đạt chuẩn của châu Âu lắp đặt với đủ tiện ích dịch vụ 5 sao địa điểm lý tưởng để người mua và gia đình tận hưởng cuộc sống. Hiện nay, KĐT Riverside 349 Vũ Tông Phan đã hoàn chỉnh đầy đủ hầu hết thủ tục giấy tờ pháp lý và đang động thổ xây dựng chỉnh tranh xong phần móng. Lễ chào bán và ra mắt thị trường sẽ được xảy ra xác thực vào T8/2016.

Đại tiệc tri ân khách hàng mua căn hộ Riverside Garden

Với mức đơn giá độ chừng 26 triệu đồng trên m2 cho một căn hộ hộ TT với có đủ sang trọng, Riverside Garden là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân sang trọng. Hình ảnh thực tế của khu dự án Riverside Garden cập nhật 03/2017. Hiện nay, chung cư đang triển khai xây dựng trở về tầng 6 và đang gấp rút chỉnh tranh để giao nhà nhà vào đầu năm 2018.

Sau thành công của hai lần mở bán, công ty cổ phần đầu tư thiết kế VIDEC – công ty khu dự án Riverside Garden đã kết hợp đem cùng đơn vị phân phối chính thức cty đại tiệc ” Tri Ân khách hàng – Chào Xuân Đinh Dậu ” tại khách sạn Grand Plaza, HN. Theo đó, toàn bộ khách hàng đã đặt mua căn hộ khi trở về tham dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng có cơ hội nhận được nhiều phần quà lôi cuốn với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Đây cũng là thay lời cảm ơn của chủ đầu tư Videc đối với quý khách đã quan tâm lựa chọn dự án Riverside Garden làm mái nhà trong tương lai.

Được giới chuyên gia nhận xét là một trong những những KĐT hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội tới vị trí vàng phạm vi trung tâm thủ đô cùng tiện ích dịch vụ vượt trội, thiét kế căn hộ chất lượng, đẳng cấp – dịch vụ tuyệt vời, XH cư dân văn minh,… Là các yế tố tạo tính bán lại cho khu dự án Riverside Vũ Tông Phan đem đến cơ hội đầu tư cho khách hàng hay khách hàng căn hộ để ở.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN