Iris Garden – cuộc sống xanh cho người dân Hà Nội

Iris Garden được đầu tư tập hợp cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. nhiều cây được sắp xếp trong nội khu những cây lớn, tán rộng lớn. tạo không gian mát dịu như vào rừng. dự án công trình Iris Garden cùng với nhiều tiêu chuẩn sống tôn vinh sức khỏe. nơi sống đang hứa hẹn sự nổi bật trên thị trường. dự án công trình đang được thu hút được rất nhiều mối quan hệ từ thị trường.

nhiều yêu cầu tốt mang đến sức khỏe từ Chủ đầu tư dự án Iris Garden

giải quyết nước

Nước sinh hoạt được nhà thầu dự án Iris Garden được thiết kế hệ thống giải quyết và xử lý nước cực kỳ tiệt trùng trước lúc ứng dụng mang lại cư dân sử dụng. Nguồn nước đc lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn chỉnh không phải đảm bảo. Nước sẽ được tập hợp thanh lọc nước hiện đại của cộng đồngthanh lọc lại. thông qua tập hợp này, nước được sa thải những tạp chất cũng như cả mùi trong nước. trước lúc được ứng dụng dùng, nước đc chăm sóc đi theo những tiêu chuẩn chính xác. đáp ứng độ an toàn vô cùng.

Rác thải, nước thải hay bụi bờ, tiếng ồn ào cũng đều có những hướng xử lý riêng, giải quyết hợp lý để tránh tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng thiên nhiên khách hàng cũng như môi trường. Nước thải đc phân loại thành 3 con đường ống không giống nhau cũng như những phương thức giải quyết khác biệt.

xử lý rác thải

quy trình thu gom rác thải sinh hoạt trên Iris Garden đã được tính toán rất kỹ lưỡng. tránh điểm yếu kém của việc thu gom rác bằng ống thông tầng khiến mùi, độc hại thì tại đây, nhà dự án chung cư Iris Garden đã đặt biệt thiết kế cách thức thu gom rác bằng thang máy riêng. địa điểm thu gom rác cũng giải pháp xa trung tâm căn hộ tối thiểu 10m. tập hợp thu gom rác đã được dọn dẹp và sắp xếp liên tục 2 tiếng 1 lần, hạn chế ô nhiễm và độc hại mùi.

tránh độc hại

ô nhiễm và độc hại khói bụi, bầu không khí tại đây đã được hạn chế tối đa. đi qua hệ thống cây cối trọng nội khu Iris Garden với tầm quan trọng như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí chất lượng cao. đặc biệt cùng với kiến trúc quây khép kín nội khu, không gian sống bên phía trong Iris Garden đc bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên phía ngoài. việc đó nhằm không gian bên trong dự án đc trong lành, bóc biệt với bên ngoài rất chất lượng. bên cạnh đó cùng với hệ thống sinh thái đi lên, chung cư Iris Garden cũng cản được hoàn toàn độc hại âm thanh đô thị bên trong trung tâm của gia đình bạn.

với thiết kế cẩn thận, bố trí bầu không khí thân gọn với thị trường. mang bầu không khí thiên nhiên trong từng căn nhà. căn nhà tại công trình Iris Garden đáp ứng được sự đi lại không gian sạch sẽ mang lại nhà, đáp ứng sự yên tĩnh, đem lại nơi ở giải trí, sảng khoái.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN