Lối kiến trúc mang nét giản dị đồng quê tại Biệt thự Bãi Kem

Từng căn biệt thự một và hai tầng với sân trong, Bể bơi riêng được Kiến trúc biệt lập và tối đa hoá từng nguyên vật liệu truyền thống của địa phương tạo cảm giác sống hoà mình với thiên nhiên. Lối Kiến trúc mang dáng dấp của các ngôi làng đặc trưng miền biển vừa mang lại cảm giác bình yên, vừa tạo thành một tận hưởng nghỉ dưỡng khác biệt, chỉ có tại Biệt thự Bãi Kem.

Biệt thự Bãi Kem sừng sững trong thiên đường nghỉ dưỡng đảo Ngọc

Biệt thự biển Biệt thự Bãi Kem là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đẹp và nổi bật của đảo Ngọc. Nơi này được xem như thiên đường nghỉ dưỡng với vị trí độc tôn ở Việt Nam, có thể ngắm mặt trời mọc và lặn tại cùng một vị trí. Thêm nữa, Phú Quốc còn là nơi hội tụ giàu tiềm năng và thời cơ để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, Khu đô thị Biệt thự Bãi Kem hứa sẽ đó là một cơ hội sinh lời vượt trội và bền vững cho các quý khách hàng.

Lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang ở Sapa, hồ bơi ở Biệt thự Bãi Kem được Kiến trúc tràn bờ từ Đông sang Tây với nhiều cao độ. Đây được xem là một bước đột phá trong Kiến trúc Kiến trúc, quyết định vị thế của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và tinh tế hàng đầu thế giới.

Trái ngược với thời kỳ “bong bóng” của thị trường bất động sản các năm 2008.Trong hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản có dấu hiệu khôi phục rõ rệt.Ngày càng thấy đa dạng TĐ với từng Khu đô thị “lột xác” góp phần thay đổi diện mạo của đất nước, lấy lại lòng tin của quý khách hàng. Trong đó không chỉ phân khúc dự án cấp cao lên ngôi mà biệt thự biển cũng đang trở nên xu hướng của nhiều giới đầu tư thông thái.

Chất lượng dịch vụ khỏi chê tại Biệt thự Bãi Kem

Biệt thự Bãi Kem được điều khiển bởi Accor Hotels – chủ đầu tư vận hành khách sạn bậc nhất thế giới có mạng lưới 3.700 khách sạn với hơn 480.000 phòng ở 92 quốc gia trên toàn quốc tế. Riêng ở nước nhà, Accor Hotels hiện đó là căn hộ hoạt động chuyên nghiệp của hơn 20 khách sạn, chiếm hữu các thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế như Sofitel Legend, Pullman, Grand Mercure, Novotel … do đó, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm tại chất lượng dịch vụ tiện ích ở Biệt thự Bãi Kem.

Tiếp nối hành trình kiến tạo huyền thoại Bãi Kem, Biệt thự Bãi Kem mở ra những trải nghiệm độc đáo không thể chối từ với quần thể biệt thự Sirena thuộc giai đoạn 2 của dự án. Một bầu không khí tinh khôi ngập tràn, để bạn xuất hiện bình yên giữa những hối hả, tận hưởng đầy đủ vị biển mặn mòi bên sóng cát sánh mịn như kem và nhấm nháp niềm vui của cuộc sống tươi mới, an lành nơi đảo ngọc.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN