Lý do tại sao Rivage Nha Trang lại thu hút đầu tư đến vậy?

Nằm ở vị trí đẹp với đường bờ biển dài, khoảng phương pháp tới sân bay thế giới Cam Ranh chỉ khoảng 2km tại khi Cam Ranh được giới đặc biệt gia và nhà đầu tư nhận xét là điểm dừng chân mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. đó cũng chính là lý do vì sao dự án Rivage Nha Trang đã làm cho không nhỏ chủ đầu tư và khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Rivage Nha Trang – đón sóng nhu cầu BĐS đang tăng cao

Nha Trang vốn được biết đến đó là 1 thành thị biển huyền ảo và biến thành điểm dừng chân của bạn ở cũng như ngoài nước. Vài năm gần đây, với các quan trọng sách mở rộng, thu hút triển khai của UBND tỉnh Khánh Hòa cũng như sự quan tâm triển khai nâng cấp du lịch và tăng chất lượng dịch vụ, số lượng khách đổ về đây tăng cao thông qua những năm. Năm 2016, Nha Trang đón trên 4.5 triệu lượt khách, riêng khách thế giới báo cáo được đó là 1.2 triệu lượt. tại nửa đầu năm nay, lượng khách quốc tế cũng đã vượt mốc một triệu lượt (trên tổng 2.6 triệu lượt khách) – tăng 80% so với cùng kỳ năm trước.

Rivage Nha Trang

Với tiến độ gây dựng này, du lịch biển Nha Trang được dự báo sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt khách vào ngay năm 2018 chứ ko phải đợi đến năm 2020 như ước tính ban đầu của tỉnh Khánh Hòa. Khi này, thành phố sẽ cần tới 19.200 phòng khách sạn giá trị 3 – 5 sao mới có thể phục vụ như cầu, ở khi với nguồn cung bây giờ con số mới chỉ là 17.600 phòng tại vòng 4 năm nữa. Một điểm thu hút nhấn tạo vẻ đẹp đối với nhà đầu tư dự án Rivage Nha Trang này chính là thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang hiện đang vô cùng cao, lên tới 3.5 ngày (trong khi Đà Nẵng là 2.8 ngày và Phú Quốc là 2.6 ngày).

Dự án căn hộ condotel Rivage Nha Trang – chốn đầu tư thu lợi nhuận cao 2018

BĐS Nha Trang phát triển tấp nập các hiện cũng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ tới các “thánh địa” mới thay vì chỉ tập trung ở trung tâm thành phố – với quỹ đất dường như đã cạn, Số lượng căn hộ nghỉ dưỡng nâng cao lên ngay lập tức. nhấn là khi lượng du khách từ Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga tăng mạnh, làm cho trung tâm thành phố không thể phục vụ đủ nhu cầu của du khách nội địa cũng như thế giới.

Bên cạnh đó, hiện Số lượng khách du lịch tới Nha Trang qua sân bay Cam Ranh ngày càng tăng nhanh mạnh, tỉnh Khánh Hòa cũng đang mọc lên xây dựng, nâng cấp sân bay với tổng mức đầu tư lên tới 3.735 tỷ đồng. Cam Ranh đồng thời cũng là khu vực nâng cấp chiến lược của Khánh Hòa, với trên 40 sản phẩm đã quan trọng thức được phê duyệt. sở hữu các ưu điểm vượt trội về điều kiện tự nhiên thiên nhiên, Vịnh Cam Ranh – 1 trong 19 vịnh tốt nhất toàn cầu, có Bãi Dài đứng thứ 8 trong danh sách những bãi biển đẹp, hoang sơ nhất toàn cầu với cát trắng mịn, nước trong xanh…

Sở hữu vị trí chiến lược tại Bãi Dài, gắn kết linh hoạt và tiện dụng với thành phố biển Cam Ranh, thành thị Nha Trang khi thừa hưởng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, dự án căn hộ Rivage Nha Trang hút khách cũng đó là lý do dễ hiểu. ngoài ra, mô hình căn hộ khách sạn và giải trí ưu việt với chuỗi tiện nghi đồng bộ, đa dạng tạo sức hấp dẫn riêng có của dự án Rivage Nha Trang so với sản phẩm cùng phân khúc.

Đặc biệt, quy mô căn hộ Rivage Nha Trang cũng khá dễ dàng, chỉ từ 32 – 40m2, phù với với các suất đầu tư nhỏ và không vô cùng tạo áp lực về tài chính đối với chủ đầu tư và khách hàng.

Để cập nhật những tin tức mới nhất, quan trọng xác hàng đầu cũng như đánh giá chuyên sâu ưu điểm tọa lạc dự án condotel Rivage Nha Trang chính diện từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN