Condotel Ocean Gate Nha Trang với tiêu chuẩn 4 sao được thiết kế hiện đại đảm bảo không gian sống xanh. Ocean Gate Nha Trang gồm có 2 tầng hầm và 40 tầng nổi trong đó:Từ tầng 1 đến tầng 2 là sảnh vào khu khách sạn và căn hộ, khu hội nghị, nhà hàng, buffet. Tầng 3 là khu vực kỹ thuật và bộ phận vận hành khách sạn. Tầng 4 là bể bơi cho khối khách sạn và căn hộ. Từ tầng 5 đến tầng 9 là khu khách sạn gồm 95 phòng. Từ tầng 10 đến tầng 13 là khối căn hộ loại 2 gồm 64 phòng. Tầng 14 là khu vực kỹ thuật của tòa nhà và khu sinh hoạt chung của khối căn hộ. Ocean Gate Nha Trang có 9 thang máy tốc độ cao được chia làm 2 sảnh riêng cho khu căn hộ và khu khách sạn.

Mặt bằng tầng 15-22Mặt bằng tầng 23-27Mặt bằng tầng 28-34

Tính tới thời điểm hiện tại, condotel Ocean Gate Nha Trang là dự án duy nhất ở Nha Trang có 100% phòng khách sạn và căn hộ có ban công , 100% phòng ngủ của khách sạn và căn hộ có view nhìn thẳng ra biển. Nhờ đó, tất cả các căn hộ và phòng khách sạn đều có không khí thoáng mát và trong lành.

Ban công các căn hộ được thiết kế theo hình zíc zắc vừa nhằm mục đích thoáng khí, giúp che nắng cho nhau vừa để cư dân có không gian thoáng mát để ngắm biển. Cư dân sống tại Condotel Ocean Gate Nha Trang sẽ có không gian sống xanh với chất lượng cuộc sống tốt nhất.

TẢI NGAY MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHI TIẾT 

Hotline: 0911 999 599