NẾU MUA CHUNG CƯ HATECO LAROMA BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Chung cư Hateco Laroma toạ lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án bao gồm tổ hợp khu văn phòng, chung cư và căn hộ cao cấp của công ty Hateco.Jsc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy dự án sẽ mang lại những lợi ích gì cho bạn khi bạn sở hữu một căn hộ tại đây?

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Hateco Laroma nằm ngay lô đất số 4A phường Láng Thượng, góc đường Huỳnh Thúc Kháng sầm uất và phồn thịnh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực như công viên, bệnh viện, trường học, khu vui chơi…

CÁC TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 

Chung cư Hateco Laroma hội tụ tất cả những tiện ích sống cao cấp nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu hưởng thụ trọng cuộc sống của gia đình bạn. Giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích cũng như dịch vụ hiện đại, đẳng cấp. Chung cư Hateco Laroma được trang bị hệ thống cụm tiện ích hiện đại và tiện nghi

Các tiện ích tại Hateco

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ HIỆN ĐẠI VÀ VĂN MINH

Với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, nơi đây sẽ hội tụ những cư dân thượng lưu với mức sống tương đối cao.  Không chỉ có không gian thoải mái mà bạn còn có những người hàng xóm văn minh và hiện đại. Công đồng dân cư tại đây sẽ được kết nối thông qua các tiện ích phục vụ cộng đồng hấp dẫn. Điều này tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của con bạn.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, HIỆN ĐẠI

Nhìn chung các căn hộ tại chung cư Hateco Laroma với kiến trúc Tân cổ điển được đầu tư tâm huyết bởi chủ đầu tư Hateco JSC tạo nên sức hút lớn trong các dự án chung cư văn phòng cao cấp.

Không chỉ sở hữu tầm nhìn hoàn hảo, các trang thiết bị ở đây cũng rất được đầu tư một cách tỉ mỉ. Mới mong muốn gửi gắm đến cư dân chung cư Hateco Laroma những giá trị sống đẳng cấp nhất.

căn hộ hateco

Hội tụ tất cả những yếu tố tạo nên một môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp Chung cư Hateco Laroma như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Mang lại một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn, tạo nên những phút giây hưởng thụ, nghỉ dưỡng yên bình cho bạn và người thân sau những giây phút bộn bề, mệt mỏi.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN