NHÀ THẦU CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG DỰ ÁN OCEAN GATE NHA TRANG

Ocean Gate Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn nằm ở số 8 đường Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vân Phong. Nhà thầu chính của dự án là công ty Takco.

Ngày 28/3 vừa qua, lễ khởi công dự án với sự tham gia của chủ đầu tư dự án – công ty Vân Phong, Ban quản lý dự án và nhà thầu chính Takco đã diễn ra thành công tốt đẹp tại số 8 đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Nha Trang.Kết quả hình ảnh cho ocean gate nha trang

Đây là dự án có vị trí đắc địa nhất của thành phố Nha Trang, nằm gần ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, gần sân vận động thành phố và dễ đang di chuyển đến các trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của thành phố biển Nha Trang. Từ Ocean Gate Nha Trang, bạn chỉ cần mất hơn 1 phút đi bộ là có thể đến với bờ biển đẹp nhất của thành phố biển, đắm mình vào với thiên nhiên thơ mộng và đẹp đẽ.

Dự án có tổng diện tích gần 50ha, với 2 tầng hầm, 4 tầng khối và 37 tầng nổi. Ocean Gate được thiết kế theo phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại, đạt tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao.

Để chuẩn bị cho việc thi công dự án, nhà thầu chính là công ty Takco đã chuẩn bị đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị thi công hiện đại, chắc chắn sẽ đảm bảo đưa công trình đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2018. Ngay sau buổi lễ thi công, nhà thầu chính đã triển khai thi công ngay phần hẩm để đảm bảo đúng tiến độ.

Ocean Gate Nha Trang được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại gồm trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, bệnh viện, phòng tập Gym, khu vui chơi dành cho trẻ em… đảm bảo đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi cư dân. Khi được đưa vào hoạt động vào năm 2018, Ocean Gate Nha Trang sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng tốt nhất thành phố biển.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN