NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẾN VỚI DỰ ÁN OCEAN GATE NHA TRANG

Với tổng số vốn lên đến 700 tỷ đồng , dự án Ocean Gate Nha Trang sẽ mang đến cho khách hàng tổ hợp khách sạn 4 sao đẳng cấp tại vị trí đắc địa tại TP Nha Trang. Đây có thể coi là dự án có nhiều điểm đầu tư có khả năng sinh lời cao và các giao dịch cũng khá thành công.

dự án ocean nha trang

Thông tin dự án:

  • Tên dự án:  Ocean Gate Hotel & Residence
  • Vị trí: số 8 , Hoàng Hoa Thám, Phường Vạn Thạnh, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Chủ đầu tư: MBLand Holdings
  • Đối tác đầu tư:  Công ty CP Đầu tư và Phát  triển Vân Phong và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du Lịch Khánh Hòa.
  • Đơn vị thiết kế: Aumschlager Eberle Vietnam (BE), Rankine & Hill Vietnam và South Light Contruction Consultancy Corporation.
  • Quy mô: tòa  tháp 40 tầng gồm 2 tầng hầm đỗ xe, 9 tầng dịch vụ kỹ thuật và trung tâm thương mại, 9 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 22 tầng căn hộ cao cấp và 1 Sky Bar tiện ích tầng 40.

Với thông tin dự án như trên ta có thể thấy điểm khác biệt của các dự án này khác với các dự án khác là  Sky Bar được xây dựng trên tầng 40. Tận dụng không gian thoáng đạt của thành phố kết hợp view nhìn từ trên cao bao quát toàn cảnh phồn hoa  Nha Trang, Sky  Bar tại Ocean Gate sẽ là điểm vô cùng mới mẻ và độc đáo cho khách hàng, đắm chìm trong điệu nhạc Sky Bar và say mê thưởng thức các đồ uống sẽ ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

tầm nhìn của tòa nhà ocean gate nha trang

Với mong muốn mang lại điểm nhấn cho thành phố Nha Trang, ngoài việc thiết kế dự án Ocean Gate Nha Trang hài hòa với phong cảnh Tp, mang lại sự thoải  mái cho khách hàng , cũng như cuộc sống của người dân tại nơi đây và tạo được một khoản lợi từ việc cho thuê thì thật sự dự án Ocean Gate sẽ mang lại dấu ấn sâu sắc từ trước đến nay cho thành phố Nha Trang.

Ocean Gate Nha Trang mang lại cho khách hàng có nhu cầu : một căn hộ ngay trung tâm thành phố, cách biển vài bước chân, chưa được 2 phút đi bộ, một môi trường sống trong lành không tấp nập xe cộ, vì khu vực của dự án, lưu lượng xe không nhiều.

 

Ocean Gate Nha Trang mang lại cho nhà đầu tư:  cơ hội đầu tư với lợi nhuận ít nhất là 8% năm và có thể cao nhất là 15% năm.

Với lợi thế về vị trí có view trực diện biển, cùng với sự đa dạng về tiện ích, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ , Ocean Gate hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản khu vực. Thêm vào đó, sức hút của nhà đầu tư tại thành phố biển theo thời gian cũng như nâng tầm giá trị các sản phẩm  của Ocean Gate Nha Trang

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN