Những điều nhà đầu tư nên biết về dự án Ocean Gate Hotel & Residence

Là tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và căn hộ du lịch MBLand Ocean Gate Hotel & Residence tại Nha Trang (Khánh Hòa) do MBLands Holdings làm chủ đầu tư chính.Dự án có vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng 47.500 m2. Quy mô dự án gồm 37 tầng và 2 tầng hầm gồm khách sạn 4 sao với 156 phòng, 206 căn hộ.

Vị trí đắc địa của Ocean Gate Hotel & Residence

Ocean Gate Hotel & Residence sở hữu 2 mặt tiền lớn của thành phố Nha Trang, toa lạc ngay tại ngã tư hai trục đường lớn Yersin và Hoàng Hoa Thám (rộng đến 20m), có lợi thế nổi bật về không gian rộng và thoáng. Ocean Gate cũng được hưởng không gian xanh trong lành khi nằm giáp cạnh sân vận động 19/8 đã được quy hoạch thành công viên cây xanh, khu dịch vụ và bãi đỗ xe tiện ích hiện đại.

Chủ đầu tư uy tín – MBLand

Dù chưa được ra mắt chính thức hay bất kỳ thông tin nào về dự án Ocean Gate Hotel & Residence, nhưng nó vẫn phần nào ghi điểm trong mắt người mua và các nhà đầu tư nhờ chủ đầu tư uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản, với nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn trong cả nước.

Có thể nói, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua căn hộ của các nhà đầu tư.MBLand được biết đến như là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với hàng loạt các sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Tập đoàn, MBLand đã tạo niềm tin bền vững cho những khách hàng và các nhà đầu tư. Sản phẩm của tập đoàn không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao sản phẩm đúng hạn, đảm bảo sự hài long đến cho quý khách hàng.

Với những thành tựu và danh tiếng trên thị trường, khu du lịch Ocean Gate Hotel & Residence được khách hàng vô cùng kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trong tương lai gần.

Mọi thông tin mới nhất liên quan đến dự án khách hàng truy cập tại: http://oceangate-nhatrang.com/

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN