Những ưu điểm khiến cho Shophouse Louis City Hoàng Mai được ưa chuộng

Shophouse Louis City Hoàng Mai đang là một trong những loại hình bất động sản bán chạy hàng đầu của dự án Louis City Hoàng Mai. Hãy cùng chúng tôi lý giải lý do tại sao loại hình bất động sản này lại được ưa chuộng đến vậy nhé.

Những ưu điểm mà Shophouse Louis City Hoàng Mai đang sở hữu.

Nhà phố thương mại Shophouse được biết đến là một loại hình nhà ở phức hợp với cửa hàng kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình. Loại hình kinh doanh này thường là nhà mặt phố sở hữu 2 tầng trở lên, tập trung ở các đường phố buôn bán sôi nôi đông người qua lại. Shophouse Louis City Hoàng Mai có vị trí đẹp có tầm nhìn thoáng đãng mặt tiền view nhìn các trục tuyến chính của siêu dự án Shophouse Louis City Hoàng Mai.

Điểm nổi bật của nhà phố thương mại Shophouse – Các căn shophouse không chỉ còn phục vụ nhu cầu mua sắm các cộng đồng dân cư sống tại dự án nữa sẽ trở thành bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm mua sắm ăn uống, mua sắm, thương mại hóa và bàn bạc của tại siêu dự án Louis City Hoàng Mai.

thuộc quần thể khu đô thị chất lượng Louis City, khu nhà phố thương mại sẽ là địa điểm đáp ứng các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho một cộng đồng lớn văn minh, cao cấp.

Những điểm mạnh của Shophouse Louis City Hoàng Mai so với những dự án khác.

Theo thông tin dự kiến, Shophouse Louis City Hoàng Mai sẽ nằm gần các trục tuyến đường chính, có chiều rộng lên tới 15.5m, có sàn kinh doanh có diện tích từ 90 – 125m2.

Tầng 1 của Shophouse sẽ dành cho việc kinh doanh, để đi lên các tầng trên sẽ sở hữu cầu thang tách biệt, chủ nhà sở hữu thể sử dụng tiếp làm mặt bằng kinh doanh hoặc sở hữu thể sinh hoạt cá nhân độc lập.

Hiện tại, nhà ở thương mại Shophouse Louis City Hoàng Mai đang hấp dẫn được sự quan tâm vô cùng lớn và dần trở thành một cơ hội cho những nhà kinh doanh, cho những gia đình muốn có một cửa hàng nhỏ ở ngay tại gia đình mình nhưng lại ở tại khu đô thị tốt nhất bậc nhất này.

Với việc mang lại nhiều ưu điểm cho shophouse đến vậy, Louis City Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở của khách hàng tại thời điểm hiện tại cũng như làm hạ nhiệt nhu cầu về loại hình shophouse tại thị trường bất động sản ở khu vực.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN