NƠI NGHỈ CHÂN SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆC VẤT VẢ TẠI OCEAN GATE NHA TRANG

Dự án Ocean Gate Nha Trang là tổ hợp căn hộ nhà tại đẳng cấp và Khách sạn căn hộ tiên tiến nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, thủ đô Nha Trang. Dự án này được ghi nhận là có vị trí tiện dụng bậc nhất trong số những dự án ở Nha Trang.

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN OCEAN GATE NHA TRANG

Dự án Ocean Gate Nha Trang nằm ở vị trí vàng của thành phố Nha Trang, chỉ mất 1 phút đi bộ sẽ ra tới bãi biển đẹp nhất thành phố. Nằm giao nhau giữa đường Hoàng Hoa Thám và đường Yersin, cư dân Ocean Gate Nha Trang có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố và các trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của tỉnh Khánh Hòa.

Phí đông của dự án giáp với đường Hoàng Hoa Thám, phía Tây giáp với sân vận động của thành phố, phía Nam giáp với đường Yersin và phía Bắc giáp với tỉnh đoàn tỉnh Khánh Hòa, Ocean Gate Nha Trang có vị trí liên kết vùng. Từ dự án, các bạn có thể  nhanh chóng di chuyển đến tháp Trầm Hương, sân vận động, trung tâm nghệ thuật thành phố… Chính vì vậy, dự án Condotel Ocean Gate Nha Trang có vị trí đắc địa, liên kết giao thông khu vực thuận tiện nhất. Đồng thời, dự án còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực.

Không gian trong lành tại Ocean Gate Nha Trang

Cách bờ biển chỉ 1 phút đi bộ, Ocean Gate Nha Trang có view biển tuyệt đẹp, nhìn thẳng ra bãi biển đẹp nhất thành phố. Đồng thời, với vị trí đặt tại tủng tam thành phố, cư dân Ocean Gate Nha Trang còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển thơ mộng

Cách bờ biển chỉ với khoảng 150m, khu nhà dự án Ocean Gate Nha Trang có hướng nhìn biển lý tưởng. Ngoài ra vị trí này nằm ngay trong trung tâm thành phố nên có thể ngắm tất cả khung cảnh huyền ảo của thành phố Nha Trang lý tưởng, thuận tiện cho việc di chuyển ra sân bay Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, hay đi đến các điểm du lịch nổi tiếng tại thành thị biển này … Ngoài ra, từ khu nhà còn có thể rất dễ dàng Kết nối với những tiện lợi khác như sân vận động Nha Trang, hệ thống bệnh viện đa khoa Khánh Hòa, tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa, tòa Giám mục, …

Nhìn chung, dự án Ocean Gate Nha Trang nằm trên một tuyến đường chạy dọc theo bãi biển trung tâm thành phố Nha Trang, nơi sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất và có phong cảnh đẹp, trong xanh nên hứa hẹn là vị trí sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư thái xuất sắc sau các giờ làm việc vất vả.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN