Ocean Gate Nha Trang- Lợi thế vị trí địa lí cơ hội đầu tư ” Vàng”

Với vị trí gần ngay trung tâm đường Trần Phú, nằm tại số 8 Hoàng Hoa Thám là một trong những vị trí quan trọng bậc nhất vì những lợi thế nó đem lại. Điều đặc biệt nó cách biển Nha Trang chưa đến 150m rất có nhiều lợi thế thiên nhiên và những tiềm năng du lịch của nó đem lại. Ocean Gate Nha Trang  là một địa điểm khá thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực thành phố, phía Tây giáp với sân vậng động, phía Nam giáp với đường Trần Phú và bãi biển tuyệt đẹp.

Địa điểm đầu tư hấp dẫn- Ocean Gate Nha Trang

Dự án Ocean Gate Nha Trang được quản lí bởi công ty quản lí khách sạn vô cùng chuyên nghiệp. Giống như những căn hộ thông thường thì mỗi phòng tại khách sạn đều được sở hữu bởi một các nhân nào đó. Căn hộ vô cùng cao cấp bởi những tiện ích như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.. Với tổ hợp 2 hình thức bất động sản là căn hộ và khách sạn thì Ocean Gate Nha Trang là một lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua, cũng như là một địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Các nhà đầu tư hoặc chủ căn hộ có thể sở hữu căn hộ khi cho phép người mua có thể sở hữu căn hộ Ocean Gate Nha Trang với thời hạn 50 năm. Ocean Gate Nha Trang cung cấp 156 phòng khách sạn và 206 căn hộ nhà ở với tiêu chuẩn 5 sao. Những căn hộ đều hướng biển là điểm nổi bật không thể bỏ qua, bạn đi ra biển chỉ với 150m, cơ hội được đắm chìm trong thiện nhiên, thư giãn với khung cảnh nên thơ tại đây. Dự án Ocean Gate Nha Trang nằm trên tuyến đường chạy dọc dài bãi biển Thành Phố Nha Trang vì thế nơi đấy sẽ là một nơi vô cùng sầm uất mà lại có phong cảnh tuyệt đẹp.

Ocean Gate Nha Trang – đáp ứng toàn bộ cuộc sống hiện đại

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lí đặc địa, tầm nhìn hướng biển hay gần những khu du lịch nổi tiếng thì Ocean Gate Nha Trang còn có thiết kế với 9 tầng dịch vụ thương mại vô cùng hiện đại. Khi nó sẽ đáp ứng toàn bộ cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp với những: Khu trung tâm mua sắm sầm uất, nhà hàng ẩm thực sang trọng, bể bơi ngoài trời, phòng Gym, quán café, khu vui chơi dành cho trẻ em. Chủ đầu tư MBLand Holdings của dự án Ocean Gate hiện đã và đang triển khai thiết kế tích hợp nhiều tiện ích hàng đầu tại khu căn hộ này nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời khẳng định  và nâng cao thương hiệu hiệu uy tín của mình.

Sự đẳng cấp, hiện đại Ocean Gate Nha Trang mang đến cho khác hàng và cư dân không gian rèn luyện cũng như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiện nghi và thoải mái nhất.Khu căn hộ bố trí hợp lý tại các tầng dịch vụ của dự án, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống và thư giãn của khách hàng. Đây chính là nơi đầu tư thông minh cũng như căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những khách hàng thông thái.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN