Ocean gate nha trang một nơi tuyệt vời đáng để sống

Ocean gate nha trang một nơi tuyệt vời đáng để sống. Nha Trang là vị trí được biết tới đó là một trung tâm thành phố mộng mơ với nhiều bãi biển đẹp, được thiên nhiên ưu ái với không ít cây xanh, môi trường trong lành và dân số khoảng 500.000 người. nơi này khách du lịch gọi với cái tên “Hòn ngọc viễn đông”, có vô vàn những lợi thế về đường bộ, đường thủy và đặc biệt đó là đường hàng không với cảng sân bay quốc tế Cam Ranh. vì thế nên Nha Trang có nhiều thời cơ cũng như lý do kiện mở rộng quan hệ giao lưu và gây dựng cùng từng gần lân cận cũng như với nước ngoài.

Ocean Gate Nha Trang dự án với vị trí hoàn mỹ

Ocean Gate Nha Trang dự án Chung Cư, khách sạn và căn hộ cấp cao của thành phố biển Nha Trang, có góc nhìn nhìn trực diện ra biển. nơi đây tiếp giáp với các con đường huyết mạch không hề nhỏđó là trung tâm của đa dạng địa điểm không nhỏ sẽ đó là lý do kiện qua lại vô cùng thuận lợi cho người dân An cư tại Ocean Gate Nha Trang. Ocean Gate Nha Trang kế cận đa dạng trường học và bệnh viện như: trường Ischool Nha Trang, Trường Tiểu học và trung học cơ sở Lý Tự Trọng, trường cao đẳng y tế Khánh Hòa, bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa…. vì vậy Chung Cư Ocean Gate Nha Trang bảo toàn sẽ tạo được điều kiện thuận lợi top 1 về giáo dục cũng như sức khỏe hàng ngày của cư dân sống ở đây.

Ocean Gate Nha Trang giáp với đường Hoàng Hoa Thám phía Đông
Giáp với với sân vận động 19/8 tại phía Tây
Giáp với đường Yersin tại Phía Nam
Giáp với tỉnh đoàn Khánh Hòa Phía Bắc

Khu đô thị còn vùng lân cận với nhiều địa điểm nổi tiếng của thủ đô Nha Trang như: chùa Tố Đình Nghĩa Phương, Bảo tàng Yersin, Bảo tàng Khánh Hòa, tòa Giám mục Nha Trang, nhà thờ Khánh Hòa… sẽ điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho người dân cũng như du khách đến tham quan và khám phá.

Ocean Gate Nha Trang hệ thống hạ tầng xây dựng tỉ mỉ

Dự án bao gồm khách sạn và căn hộ được xây dựng tại thành phố Nha Trang, với Kiến trúc quá tân tiến và tiên tiến cùng hệ thống 40 tầng hầm cao cấp:
+ 2 tầng hầm đỗ xe
+ 09 tầng dịch vụ, kỹ thuật và trung tâm thương mại.
+ 09 tầng Khách sạn.
+ 22 tầng nhà cấp cao chuẩn 5*.

Dự án Ocean Gate Nha Trang đó là tổ hợp của 2 sản phẩm khách sạn và Chung Cư cấp cao , các phòng được trang bị hệ thống trang thiết bị trọn vẹn tiện ích như một nhà cao cấp: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,…giống như một phòng khách sạn thông thường, nhưng mỗi phòng đều có sự có được của một cá nhân nào đó. Và đi kèm với đó là một công ty quản lý khách sạn nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Có thể khẳng định rằng dự án Ocean Gate Nha Trang đó là một khu đô thị có triển vọng trong tương lai và hứa sẽ mang lại những giây phút thư giãn cũng như rất thư giãn cho vị khách nói chung và cư dân thủ đô Nha Trang nói riêng.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN