Ocean Gate Nha Trang nơi hưởng thụ cuộc sống

Dự án Ocean Gate hotel & residence Không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, thiết kế không gian phù hợp,… dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích trọn vẹn và vô cùng tiện lợi. đều được trang bị dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp, hiện đại. Theo dự kiến, Ocean Gate Nha Trang cũng sẽ được kế thừa những tiện ích đẳng cấp như tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp cư dân tại dự án cũng sẽ được tận hưởng đầy đủ những lợi ích mà các tiện ích, dịch vụ mang lại.

Nhưng tiện ích tại Ocean Gate Nha Trang

Đầu tiên phải kể đến dịch vụ mua sắm tại trung tâm thương mại với hàng loạt các sản phẩm từ thời trang, tiêu dùng đến đồ điện tử, gia dụng cao cấp. Ngoài ra, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi cũng sẽ được mở trong khuôn viên của dự án. Nhờ vậy, quý cư dân có thể yên tâm mua sắm và tận hưởng những bữa ăn ngon với thực phẩm tươi, sạch đạt tiêu chuẩn an toàn.

Với mục đích xây dựng Ocean Gate Nha Trang thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền trung cũng như thành phố biển xinh đẹp thơ mộng Nha Trang đô , Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa đã xác định ngay từ đầu phải mang đến cho quý cư dân của mình một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Sẽ khó lòng tìm thấy một dự án nào tại Khánh Hòa lại sở hữu số lượng cây xanh khổng lồ như tại dự án này với diện tích dành riêng trồng cây xanh dự kiến chiếm đến 70% diện tích xây dựng của khu đô thị.

Chắc chắn dự án Ocean Gate Nha Trang sẽ khiến cả khách hàng và các nhà đầu tư phải choáng ngợp với không gian sống xanh tràn ngập cây xanh và hoa cỏ. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn khi được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng và trong lành ngay tại thành phố Hà Nội sầm uất đầy ồn ào như tại Ocean Gate Nha Trang.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN