phiên bản cách tân ở khu biệt thự dự án BRG Coastal City

Cuộc sống vừa thân thuộc vừa khác biệt

BRG Coastal City Hải Phòng đó là sản phẩm vừa để tại lại vừa để kinh doanh và cho thuê hiệu quả. Các căn lấy ý tưởng từ những căn nhà hơn 1 tầng tại phố cổ với tầng 1 chính là nơi chủ nhân buôn bán nhỏ với những quầy hàng ưu việt, trong khi chủ nhân sinh hoạt ở những tầng trên. Hình này sẽ được tái hiện lại bằng phiên bản cách tân ở khu dự án BRG Coastal City.

Với những lựa chọn tối ưu như vậy, quý vị cũng có đa dạng lựa chọn tận dụng căn căn hộ của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng 1 để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân tại những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn tùy thuộc vào mong muốn của quý vị, khi chọn BRG Coastal City, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Một tổ ấm thân thương, một nguồn thu nhập ổn định hội tụ tại một điểm, còn gì không thể tuyệt vời hơn hơn? Số tầng cũng đủ để cho đại gia đình của bạn sống thoải mái thảnh thơi. Hơn nữa tại khu đô thị, điện, đường, trường, trạm đều được cung cấp đầy đủ cùng với những tiện ích dịch vụ sinh hoạt khác như nhà hàng, siêu thị, sân chơi, phòng gym và spa… cung ứng trọn vẹn những yêu cầu cần thiết cho từng phút giây an cư ở căn hộ phố BRG Coastal City Hải Phòng.

Quý vị hãy nhanh tay và đăng ký với chúng tôi để cùng nhận bảng giá dự án BRG Coastal City mới nhất và sớm bậc nhất. Đừng bỏ lỡ thời cơ chiếm hữu một tổ ấm vượt trội ở công trình hoàn hảo này.

biệt thự liền kề BRG Coastal City không chỉ đó là một căn căn hộ lý tưởng để ở, một loại hình lý tưởng để đầu tư, mà còn là nơi tái hiện lại hình ảnh cổ điển phố phường tại một “phiên bản” khác hiện đại và đẳng cấp.

Chỉ có những ưu điểm tại BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City nằm kéo dài đến tận hơn 1km mặt đường, điểm giáp danh ngay mặt đường Phạm Văn Đồng – Khu du lịch Đồ Sơn. biệt thự liền kề BRG Coastal City thừa hưởng liên kết vùng vượt trội của cả dự án.

chuyên biệt công viên và đền thờ danh nhân Chu Văn An nằm cạnh tại phía nam KĐT được coi là điều thu hút nhất trong quy hoạch công trình. biệt thự liền kề BRG Coastal City có vị trí rất gần với công viên, vừa được hưởng làn không khí mát mẻ từ những tán cây rợp mát, vừa được đi dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, lại được tận hưởng cảnh quan tưởng niệm yên tĩnh trầm mặc.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN