Shophouse Sun Group Địa Trung Hải được xây dựng dựa trên cảm hứng nước Ý

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những Thị trấn cổ của nước Ý, đặc biệt quan trọng của thiết kế đó là mỗi căn biệt thự đều sở hữu mái vòm thủ công cao rộng được làm từ đất nung mang những nét hoài cổ và kiêu sa. Eo đất ven biển phía Tây Nam đảo Phú Quốc có những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ được đánh giá là sở hữu tiềm năng trở thành Địa Trung Hải thu nhỏ của Việt Nam với sự tương đồng trong những nét cảnh quan cả về thiên nhiên và vị trí. Nên chủ đầu tư đã chọn nơi đây để kiến tạo nên Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải với những dấu ấn vượt thời gian

Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc – quy hợp Thương mại Dịch vụ và Du lịch được kiến trúc tại Mũi Ông Bốn, nằm ở phía Tây Nam đảo và mang theo những tâm huyết cũng như mong đợi của tập đoàn đầu tư về những công trình mang dấu ấn vượt thời gian. Dưới đây là đôi nét đáng chú ý của công trình.

Mỗi căn biệt thự tại Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc đều sở hữu khoảng không gian thoáng rộng dành cho những mảng cây xanh, gió mang vị mặn của biển thổi qua những khu vườn đầy hương sắc của cỏ cây, hoa lá làm xao động. Luồn qua những ô cửa trang trọng và cổ kính đưa con người thả hồn mình vào thiên nhiên, mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhõm lạ kỳ. Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc Đều được tọa lạc trên những sườn đồi, thoai thoải và rực rỡ sắc màu. Bên những đại dương xanh để tận hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên với nắng, gió và những bãi cát nối dài. Với cảnh sắc thiên nhiên đó sẽ thổi hồn vào làm tôn lên nét đẹp của vùng đất nơi đây, làm say đắm lòng người.
Nét đột phá trong kiến trúc của các căn biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc chắc hẳn phải nói đến những mái nhà được làm từ đất nung, sở dĩ tại sao người ta đánh giá thiết kế này được nâng lên một tầm cao nghệ thuật mới. Chính vì, trải qua thời gian càng lâu, những dấu vết của thời gian, của thiên nhiên đi qua để lại sẽ mang một màu sắc quý phái.
Cơ hội đầu tư tại Phú quốc là không hề thiếu nhưng để tìm được một dự án mà đáp ứng được yêu cầu đầu tư và sinh lời thì khá khó khăn và đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe, với một nhà đầu cơ sở hữu tầm nhìn bảo đảm sẽ nhìn thấy được cơ hội đầu tư những biệt thự hoặc shophouse tại Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải kênh đầu tư tiềm năng sinh lời lợi nhuận cao tại đây.

Thị trường bất động sản Phú Quốc đầu năm 2018 hiện đang trở nên nhộn nhịp bởi thông tin về dự thảo Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc. Đặc khu kinh tế Phú quốc vào năm 2020, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, các công trình bất động sản đồ sộ cũng dần lộ diện. Trước đó một năm, giá bất động sản Phú Quốc đã tăng ở mức 70-80% và đến thời điểm hiện tại biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ thương mại đang là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời hiệu quả cao tại đây.

Với mỗi căn Shophouse địa trung hải, khách hàng chỉ cần thanh khoản 30% sẽ nhận được đảm bảo giá trị 9% cùng khoản vay 70% còn lại không lại trong 2 năm tiếp theo, việc này vô cùng thuận tiện cho những nhà đầu cơ bất động sản, ngoài ra: mỗi căn shophouse có lãi suất sử dụng lên tới 99% với sổ đỏ chắc chắn lâu dài từ nhà đầu cơ, sổ đỏ sẽ được chốt ngay khi ký hợp đồng mua bán.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN