Sonasea Dragon Bay Hạ Long – loại hình đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân

loại hình đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân

tận dụng lợi thế vị trí có một không hai chiến lược, Sonasea Dragon Bay Hạ Long được CĐT phát triển với tổng thể diện tích 68.35 ha bao gồm khu phức hợp căn hộ tại, khách sạn và điểm nhấn đó là khu nhà phố thương mại (shophouse) gồm 380 căn. Nằm trong đó là 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, với các căn shophouse mặt tiền rộng 6-9m, tiết diện 90 – 189m2. Mỗi căn được Kiến trúc với chiều cao 4 tầng, trong đó, tầng một đáp ứng xuất sắc mong muốn cho kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là không gian sinh hoạt cho chủ nhân căn hộ.

Sonasea Dragon Bay với ưu thế vị trí chiến lược, kênh thẳng ra vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ chính thức công bố, mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội theo thời gian cùng môi trường sống nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây đồng thời đó là công trình BĐS thứ nhất ở Vịnh Hạ Long do CEO Group làm chủ thầu kết hợp 3 trong một giữa căn hộ ở, thương mại và nghỉ dưỡng.

sản phẩm đẳng cấp, tiên tiến và xứng tầm ở vị trí “không thể đắc địa hơn”, Sonasea Dragon Bay còn được tự vấn thiết kế bởi những đối tác uy tín, tầm cỡ quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada). Chính vì lẽ đó, không bao giờ có gì rất ngạc nhiên khi sản phẩm này chiếm hữu vẻ đẹp vượt trội, cao cấp gắn kết giữa Kiến trúc meo-classic và không gian tuyệt vời của di sản thiên nhiên quốc tế vịnh Hạ Long.

Chưa hết, công trình dự án Sonasea Dragon Bay còn đem đến cuộc sống thời thượng và đẳng cấp cho cư dân với hệ thống cảnh quan, tính năng gồm quảng trường, hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em…Cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm và thân thiện với tự nhiên đâu có xa!

dự án Sonasea Dragon Bay loại hình vàng tại vị trí thơ ngây

khu đô thị biển Condotel Sonasea Dragon Bay tọa lạc ở phường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long với vị thế đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, đằng trước mặt kênh thẳng ra vịnh Hạ Long”

biệt thự Sonasea Dragon Bay cũng là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như sân bay Vân Đồn, cảng biển thông hương những tuyến đường thế giới. Đầu cơ cũng như lựa chọn sinh sống ở vị trí đắc địa chiến lược như Sonasea Dragon Bay đảm bảo sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hơn hẳn theo thời gian cùng môi trường sống nghỉ dưỡng thiên đường.

 

thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, giai đoạn mở bán biệt thự Sonasea Dragon Bay sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Qúy quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu thông qua form

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN