Súc hấp dẫn mới từ thị trường của Ocean Gate Nha Trang

Nền đất Nha Trang trong thời gian vừa qua đang đi lên nhất là vùng đất ven biển nổi lên là Ocean Gate Nha Trang. Đây là dự án mới một loạt quy mô lớn được triển khai thu hút đông đảo sự quan tâm trong và ngoài nước của các nhà đầu tư lớn.

Những tiềm năng lớn tại Ocean Gate Nha Trang

Những khách hàng mong muốn được sống trong một nơi có không gain xanh thì chắc chắn đây là một nơi không thể bỏ qua vì hạ tầng giao thông ngày càng được đồng bộ hiện đại về chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng được đảm bảo.

Thị trường bất động sản nổi lên những cơn sốt về biệt thự ven biển hay những tuyến đường huyết mạch, condotel như: Lê Hồng Phong, Trần Phú,.. Đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư với nguồn vốn lớn thì nên đấy tại phía tây thành phố các trung tâm thành phố 8-10km cps giá khoảng 300 trăm triệu đến 1 tỉ.

Những yếu tố quyết định làm cho Ocean Gate Nha Trang ngày càng phát triển đó là do dịch chuyển cơ quan hành chính phía Tây thành phố và định hướng phát triển hệ sinh thái được đưa lên hàng đâu. Vùng ven biển Phía Bắc và phía Nam thì lại tập trung phát triển các khu trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng, du lịch…Vào cuối năm 2015 tuyến đường quan trọng Cao Bá Quát- Cầu Lùng chính thức được đưa vào sử dụng nên với con đường này bạn chỉ cần 10 phút lát xe để đến vùng ven biển.

Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã không ngần ngại mua những nền đất, nhà nghĩ , biệt thự trong biển và nó đang trở thành cơn sốt với các nhà đầu tư. Trong giai đoạn đầu tiên, chi phí đầu tư vào đất nền Tây Nha Trang tương đối thấp, giá từ 600 triệu đồng/nền, phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư cỡ vừa.

Phối cảnh dự án Ocean Gate Nha Trang

Dự án được nhà đầu tư chính MBLands Holdings thuộc top đầu những công ty xây dựng tại Việt Nam. Đặc biệt Ocean Gate Nha Trang được phát triển để triển khai xây dựng theo tiến độ bền vững và lâu dài. Những diện tích đất nhỏ được tận dụng để xây dựng cảnh quan, cây xanh, quảng trường, khu công viên.. Lợi thế vê mặt địa lí như mặt hướng sông, lưng tựa núi.. gần các trung tâm thương mai, khu thể thao, giáp công viên.. giúp tạo ra những giá trị lâu dài.

Các khu đô thị ngày càng được mở rộng với các chuỗi dữ án tổng diện tích 50ha, chiều dài 2,5km đều nằm ôm trọn dòng sông Cái. Một số nhà đầu tư tại bến du thuyền được quy hoạch đặc biêt, đây là một tiên ích thú vị cho các cư dân. Khi đi vào haotj động thì bạn có thể được trên các thu thuyền đi tham qua và du lịch. Bạn sẽ có cơ hội được sở hữu được 1 căn chung cư ở Ocean Gate Nha Trang với nhiều đợt trả góp, đây sẽ là cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư với mức vốn nhỏ.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN