SunGroup Địa Trung Hải Phú Quốc được bố trí khoa học, nhanh chóng nhất cho các cư dân khi đến sinh sống.

công trình Sun Group Địa Trung Hải mang đến một trải nghiệm mới, đậm nét văn hóa Á Đông, mang đến diện mạo mới cho vùng di sản tại nơi đảo ngọc. Một trong những điểm không thể bỏ qua chúng ta phải nhắc đến những tiện ích chất lượng thế giới. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều sở hữu những không gian riêng, mỗi một không gian đó là các thiết bị và nội thất tiên tiến, hữu ích nhất. Các khu dịch vụ thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, thư giãn… đều được bố trí khoa học, dễ dàng nhất cho các quý khách hàng khi đến sinh sống.

Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc thiết kế độc đáo và duy nhất cho những căn hộ khách sạn, biệt thự tốt nhất

Shophouse Địa Trung Hải có vị trí thiên nhiên ưu đãi do đó được thừa hưởng những tiềm năng vận hành vượt trội với những quy hoạch độc đáo và duy nhất cho những căn hộ khách sạn, biệt thự cao cấp, những khu nghỉ dưỡng xa hoa và cả những căn shophouse view biển có 1 không 2 sẽ mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư.

Kế thừa tinh hoa kiến trúc Địa Trung Hải cổ điển cùng sự tiêu chuẩn quốc tế trong phong cách tạo dựng mới, Shophouse Phú Quốc Địa Trung Hải hỏi là kiệt tác của cuộc “hôn phối” thành công mang tính nghệ thuật, được gọi tên siêu phẩm vượt thời gian. Các căn Nhà phố Địa Trung Hải của Sun Group có thiết kế thông minh với tầng 1 linh hoạt, phù hợp để kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời, trong khi các tầng trên là không gian sinh sống riêng tư cho cả gia đình. Các mặt bằng được bố trí hợp lý để hài hòa cả hai công năng: sinh hoạt và kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và sự thoải mái cho chủ nhà.

hơn nữa ta còn phải kể đến các dịch vụ giải trí vui chơi, Shophouse Sun Group Địa Trung Hảicòn cung cấp các dịch vụ ăn uống hàng đầu với hệ thống các quán bar, nhà hàng sang trọng. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng ra biển, môi trường sống trong lành, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho một cuộc sống đáng mơ ước và là cơ hội đầu tư tốt cho các tập đoàn đầu tư.

đặc biệt, quý khách hàng sẽ không phải thất vọng với Sun Group Địa Trung Hải là sản phẩm đầu tư hay nghỉ dưỡng, vượt xa kỳ vọng, những căn hộ khách sạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị thiết kế bên trong tiên tiến 5 sao. cư dân sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian sắm sửa nội thất và khoản tiền đầu tư đáng kể. điều này nói cách khác là một thế mạnh cạnh tranh lớn.

Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc quyến rũ khách du lịch mỗi khi đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Các tổ hợp vui chơi vui chơi với thương hiệu Sun World đã vô cùng nổi tiếng và là những địa điểm không thể bỏ qua mỗi khi du khách lựa chọn đến: Đà Nẵng, Sapa, Hạ Long… Là một sản phẩm của công ty Sun Group, Shophouse Địa Trung Hải sẽ vô cùng lôi cuốn khách du lịch mỗi khi đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Như chúng ta đã biết, siêu dự án Sun Group Địa Trung Hải hiện đang nhận được rất nhiều sự cân nhắc đông đảo đến từ giới đầu tư ngay từ khi siêu đô thị ven biển này vẫn còn nằm trên giấy. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn khoảng 2 tháng trước ngày chính thức ra mắt siêu dự án này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như tiêu cực của giới đầu tư xoay quanh công trình rất đáng suy ngẫm. Và ngay sau đây là một số những đánh giá chính được tổng hợp lại tại http://sungroupsdiatrunghai.com/

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN