Sunshine Marina  siêu dự án tổng hòa của mọi yếu tố hiện đại

Sunshine Marina  là một siêu dự án tổng hòa của mọi yếu tố từ tốt nhất, sang trọng và tinh tế, được chủ thầu ưu ái hết mực có vị trí tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại Thành Phố Nha Trang. Vị trí vàng là huyết mạch của trung tâm thành phố sôi nôi cùng nhịp sống tốt nhất, văn minh, dân trí cao cho khách hàng an tâm về sự lựa chọn của mình. Với thương hiệu của chủ thầu xây dựng tập đoàn Sunshine đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản với những dấu ấn sinh thái dành riêng cho cư dân được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu.

Sunshine Marina  thanh lịch nhưng không kém phần gần gũi

Phong cách quy hoạch châu Âu sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Sunshine marina bay sở hữu 100% các căn hộ sở hữu tầm view hướng ra biển vẹn toàn. Cón gì tuyệt vời hơn khi đón ánh nắng ban mai trên chiếc giường đệm êm ái hay tận hưởng và ngắm cảnh mặt trời lặn trên khu ban công rộng rãi. hơn nữa, hiểu được mong muốn mà tất cả mọi người mong muốn, chủ thầu công ty Sunshine Group đã thiết kế nên một hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao vượt đẳng cấp

Sunshine Marina  sẽ khiến bạn phải choáng ngợp

Một nơi mà nhiều du khách sẽ ghé thăm nhất, đó chính là khu vực nhà hàng. Tại đây bạn sở hữu thể gọi tất cả những món ăn trên thế giới. Nếu như bạn là một người sở hữu điều kiện một chút thì hãy thử nghỉ qua đêm tại Marina Bay Sands. hứa bẹn các tiện nghi cũng như dịch vụ tại nơi này sẽ khiến bạn phải choáng ngợp. Sau hơn 7 năm đi vào vận hành, khu nghỉ dưỡng này luôn lôi cuốn được hàng triệu lượt quý khách hàng năm.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại : http://sunshinemarina.com

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN