Thật tiếc nếu bạn không đầu tư vào Khai Sơn Long Biên

Khá nhiều nhà đầu tư chọn biệt thự biển để đầu cơ, thậm chí họ không tiếc tiền khi đổ hàng triệu USD vào những dự án này. Và chủ đầu tư sẽ thực sự hối tiếc nếu không đầu tư vào dự án Khai Sơn Long Biên.

Theo phân tích của một số chuyên biệt gia kinh tế bậc nhất thế giới, nước ta với lợi thế có bờ biển dài cộng với các bãi cát đẹp tuyệt đẹp là một trong số xúc tác tạo nên các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu. tuy thế, riêng phân khúc biệt thự biển cực kỳ hút đầu tư của khách hàng nửa năm nay. Nắm bắt được xu hướng đó chủ đầu tư đã triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng và biệt thự biển trên quỹ đất của họ, trong đó điểm nổi trội hơn cả là Khai Sơn City Long Biên.

Khai Sơn Long Biên

Lý do nhà đầu tư phải “NUỐI TIẾC” nếu không đầkhông đầu tư vào Khai Sơn Long Biên

Thứ nhất: Khai Sơn Long Biên thuộc nhóm các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đang nằm trong hướng đi chung của bất động sản toàn cầu là việc chiếm hữu căn nhà thứ hai. Thực tế cho ta thấy, xu thế đầu cơ này đã mang đến các hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Và xu thế này được theo dự đoán sẽ là xu thế tất yếu của VN trong các năm tới và khách hàng đương nhiên không bỏ thông qua thời cơ đầu cơ này.

Thứ hai: Trong những loại hình của BĐS cao cấp gần khu đô thị, biệt thự có hướng nhìn rộngvẫn có sức hấp dẫn hơn hẳn đa dạng hơn so với các sản phẩm còn lại và luôn đó là sự lựa chọn đầu tiên của nhà đầu tư. Với một khu đô thị có lợi thế về du lịch cũng như hạ tầng những dịch vụ tiện ích nói chung, bao gồm cả các dịch vụ dành cho giới thượng lưu như: Casino, golf thì Khai Sơn Long Biên thực sự đó là lựa chọn nhất trong các kỳ nghỉ. chính độ không thể tuyệt vời hơn của loại hình này đã trở nên lực hấp dẫn quá lớn thu hút các đại gia bỏ tiền mua.

Thứ ba: Với khoản chi phí đầu cơ vô cùng lớn khiến dòng sản phẩm biệt thự biển có giá thương mại khá cao, chỉ có giới siêu giàu mới có điều kiện chi trả nổi. bởi vậy, việc chiếm hữu một căn biệt thự The Hamptons Hồ Tràm cũng đó là một trong các cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền, của các doanh nhân thành đạt.

Thứ tư: Trong 3 loại bất động Sản phổ biến hiện nay thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự kênh biển luôn được đánh giá là cao top 1, có thể đạt tới lợi nhuận khoảng 10-16%. Hiện nay, khi tạo lập những Khu đô thị biệt thự biển, những tập đoàn đều đưa ra cam kết mức lợi nhuận thấp nhất từ 7-8%. Bên cạnh đó, khả năng nâng cao giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng tốt hơn nhiều những suất đầu tư BĐS nghỉ dưỡng còn lại. Đây cũng đó là thị trường đầu tư dài hạn được các nhóm quý khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn luôn nhắm tới.

Thứ năm: Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang ngày càng phổ biến và gây dựng với tốc độ nhanh ở Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí tại chính ngôi nhà mình đầu cơ một cách đơn giản và chi phí thấp nhất cũng là tại sao nâng cao sức hấp dẫn của biệt thự biển. Chính vì như vậy, việc sở hữu một căn hộ chung cư Khai Sơn Long Biên hay một biệt thự tại dự án, chủ đầu tư không chỉ có được một ngôi nhà để nghỉ dưỡng mà còn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè hoặc cho thuê sinh lợi nhuận, trong đó giới căn hộ giàu và siêu giàu luôn đứng ở top đầu.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN