Với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, Ocean Gate Nha Trang được trang bị nhiều tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mại cao cấp, bể bơi, khu nhà hàng ẩm thực, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí và làm đẹp của mọi cư dân.

Trung tâm thương mại đẳng cấp với hệ thống các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của cư dân. Phòng tập Gym và Yoga được trang bị các thiết bị hiện đại và an toàn nhất để giúp các bạn rèn luyện sức khỏe và làm đẹp.

Để phục vụ cho việc tổ chức các cuộc họp, hội thảo lớn, Ocean Gate Nha Trang có xây dựng các phòng hội nghị có diện tích lớn với phong cách thiết kế hiện đại. Các phòng hội nghị của Ocean Gate Nha Trang với sức chứa lớn có thể tổ chức các sự kiện lớn, các hội nghị quốc tế. Ngoài ra, bể bơi ngoài trời được bố trí ở tầng 4 với thiết kế tinh tế và hiện đại sẽ mang đến cho cư dân một khoảng không gian nghỉ dưỡng thoải mái và tuyệt vời nhất.

Sảnh của Condotel Ocean Gate Nha Trang sẽ được thiết kế tích hợp với nhiều tiện ích đảm bảo cư dân có những trải nghiệm tốt nhất khi sinh sống tại đây. Condotel Ocean Gate Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến cho ban những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố biển. Tiện nghi – đẳng cấp và an toàn chính là cảm nhận chung của tất cả mọi khách hàng đã trải nghiệm hệ thống tiện ích của dự án.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY

Hotline: 0911 999 599